Encounter Strike-Mission 2022 1.3.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Có Vũ Khí APK
Encounter Strike-Mission 2022 MOD APK 1.3.0

Encounter Strike-Mission 2022 1.3.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Có Vũ Khí APK

Được viết bởi Hai Nam (3 tuần ago)
Tên Encounter Strike-Mission 2022
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhEnjoy.GameStudio.Fun
Tải xuống4
Kích thước75MB
Phiên bản1.3.0
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Vũ Khí
Danh mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Encounter Strike-Mission 2022 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Thực hiện nhiệm vụ bắn súng trong tựa game hành động Encounter Strike-Mission 2022. Theo lối chơi cạnh tranh ở chế độ ngoại tuyến. Khi tham gia bạn sẽ phải chống lại những đơn vị bắn súng được điều khiển bởi AI. Trên chiến trường khốc liệt sẽ tái hiện lại những cuộc đấu súng dữ dội. Thông qua góc nhìn thứ ba để sử dụng súng được trang bị và tấn công kẻ thù. Bạn sẽ phải đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong quá trình diễn ra. Không chỉ là một tay súng trường, mà còn bắn tỉa để tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách xa. Theo đó, trò chơi sẽ cung cấp hệ thống súng đa dạng. Đồng thời để tăng thêm sự hấp dẫn cho người chơi trong những cuộc chiến. Tại đây nhà phát hành đã thiết kế đồ hoạ dựa trên nền tảng 3D sắc nét. Kết hợp âm thanh được mô phỏng chân thực.

Encounter Strike-Mission 2022 – Bắn Súng Chống Lại Lực Lượng Khủng Bố Trên Chiến Trường!

Tương tự như những trò chơi mang chủ đề bắn súng hành động khác. Để người chơi có thể tập trung chiến đấu với kẻ thù, cần phải tối ưu cơ chế điều khiển. Theo đó sẽ phải thiết kế một cách trực quan để dễ dàng sử dụng. Tại đây bạn có thể chuyển đổi vũ khí được trang bị để thay đổi lối tấn công. Thông qua thao tác chạm vào một trong số các khẩu súng mang theo. Hoặc có thể dùng vũ khí hỗ trợ khi cần thiết, được thể hiện qua biểu tượng lựu đạn. Đồng thời để thực hiện hành động bóp cò sẽ thông qua biểu tượng viên đạn. Bên cạnh đó nếu muốn di chuyển nhân vật sẽ dùng cơ chế ảo joystick quen thuộc. Bạn cũng có thể kết hợp với hành động nhảy lên và ngồi xuống được hiển thị.

Encounter Strike

Hệ thống nhiệm vụ diễn ra

Dựa theo nội dung của trò chơi để thực hiện nhiệm vụ. Bạn là một đơn vị lính thuộc lực lượng đặc biệt của quân đội. Có nhiệm vụ chống lại lực lượng khủng bố ở các địa điểm khác nhau. Theo đó sẽ phải tham gia vào từng trận chiến với yêu cầu cụ thể. Đó là tiêu diệt kẻ thù với số lượng lớn. Không chỉ có vậy, còn bị giới hạn bởi thời gian trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Thông qua góc nhìn thứ ba từ phía sau nhân vật để sử dụng vũ khí được trang bị. Thể hiện kỹ năng và kinh nghiệm để lần lượt bắn hạ từng kẻ địch. Có thể sống sót trước những cuộc tấn công dữ dội và thành công tiêu diệt toàn bộ. Chỉ khi đó mới có thể giành chiến thắng để kết thúc trận đấu.

Mỗi khi kết thúc một trận chiến bắn súng sẽ được nhận tiền thưởng. Dựa theo thành tựu đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ như số lượng kẻ địch đã bắn hạ và số lần bắn headshot. Từ đó sẽ được nhận số lượng tiền thưởng tương ứng để tích luỹ. Giúp bạn sử dụng vào các hoạt động giao dịch và mở khoá.Game Encounter Strike

Độ khó của nhiệm vụ tăng dần

Tiếp tục nhiệm vụ được giao phó ở những cuộc chiến trong Encounter Strike. Sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn hơn trong quá trình chống lại lực lượng khủng bố. Khiến bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn. Theo đó số lượng kẻ địch cần tiêu diệt sẽ lớn hơn trước. Đồng thời khả năng chiến đấu của chúng còn được cải thiện. Thậm chí biết hợp tác với nhau để tấn công theo chiến thuật. Điều này không những khiến bạn gặp khó khăn, mà còn có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng. Bởi chỉ cần mất tập trung hoặc không cẩn thận sẽ bị tiêu diệt bất cứ lúc nào. Từ đó đồng nghĩa nhiệm vụ thất bại và không thể giành chiến thắng.Tai Encounter Strike

Chiến đấu đơn

Quá trình thực hiện nhiệm vụ chống khủng bố trên chiến trường khốc liệt. Có thể lựa chọn chơi đơn để một mình chống lại tất cả. Tự do tấn công theo cách của riêng bạn, nhưng vẫn sẽ gặp khó khăn bởi không có sự hỗ trợ. Theo đó cần phải cải thiện kỹ năng bắn súng để đạt hiệu quả trong cuộc chiến. Cũng như học hỏi những cái mới, trau dồi thêm kinh nghiệm để có thể giải quyết các tình huống khó khăn.

Trận đấu đội

Tại đây trò chơi còn mở khoá những trận đấu đội 5vs5. Bạn sẽ lập nhóm liên minh với 4 tay súng khác được điều khiển bởi AI. Sau đó tham gia vào cuộc giao tranh với phe địch trên chiến trường. Thông qua thời gian thực để cạnh tranh với nhau. Dựa theo điểm hạ gục đạt được của hai phe sau khi thời gian kết thúc. Bên nào đạt số điểm bắn hạ lớn hơn sẽ giành chiến thắng. Theo đó để có thể đánh bại phe địch, đòi hỏi sự phối hợp của cả đội để triển khai chiến lược phù hợp.

Encounter Strike

Tính Năng MOD APK Của Encounter Strike

  • Mod Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Có Vũ Khí
  • Không Bị Hạ Gục
  • 1Hit

Tựa game Encounter Strike-Mission 2022 sở hữu bộ sưu tập vũ khí đa dạng. Gồm rất nhiều loại súng khác nhau để sử dụng tấn công. Ví dụ như súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn và nhiều hơn nữa. Mỗi khẩu súng không chỉ thiết kế khác biệt về kiểu dáng và kích thước. Mà còn được thể hiện khả năng chiến đấu qua các thông số. Từ tốc độ bắn, thiệt hại, thời gian tải lại cho đến số lượng đạn. Tuy nhiên để sở hữu được những khẩu súng yêu thích sẽ phải sử dụng tiền để mua.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Encounter Strike-Mission 2022

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)