Zombie Survivor 1.8.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, 1Hit, Win Nhanh APK
Zombie Survivor MOD APK 1.8.0

Zombie Survivor 1.8.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, 1Hit, Win Nhanh APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần ago)
Tên Zombie Survivor
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhLion Studios
Tải xuống67
Kích thước136MB
Phiên bản1.8.0
MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Bất Tử, Onehit, Win Nhanh
Danh mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Zombie Survivor MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Trong bối cảnh tận thế, bạn là người sống sót cuối cùng tại Zombie Survivor. Bạn phải chiến đấu chống lại thây ma để bảo vệ bản thân và ngăn chúng phá hủy căn cứ, công trình cuối cùng còn lại trên thế giới. Căn cứ giúp bạn tăng khả năng sinh tồn bằng cách nâng cấp kỹ năng, giúp bạn mạnh mẽ hơn để chống lại thây ma và quái vật. Dựa trên lối chơi bắn súng hành động, bạn sẽ sử dụng súng để tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ căn cứ.

Zombie Survivor – Bảo Vệ Căn Cứ Chống Lại Đám Thây Ma!

May mắn sống sót sau thảm họa diệt vong của nhân loại, bạn là hy vọng cuối cùng để khôi phục thế giới. Sử dụng súng trang bị để tự vệ và bảo vệ căn cứ cuối cùng. Với lối chơi mở, bạn sẽ trải nghiệm những trận chiến sinh tử. Điều khiển nhân vật bằng phím ảo dạng joystick, súng sẽ tự động tấn công kẻ thù gần nhất. Chiến lược của bạn là di chuyển linh hoạt để tránh né và tiêu diệt thây ma. Thu thập tài nguyên để tăng cường khả năng phòng thủ và chiến đấu.

Zombie Survivor

Nhiệm vụ theo từng làn sóng tấn công

Bảo vệ thế giới ngày tận thế đòi hỏi trải qua nhiều trận chiến khốc liệt. Thông qua hệ thống nhiệm vụ theo từng đợt tấn công từ thây ma, mỗi trận chiến diễn ra trên bản đồ mở rộng. Bạn phải chống lại số lượng lớn zombie tiến đến từ nhiều hướng. Triển khai chiến lược và kỹ năng để sử dụng súng hiệu quả, tiêu diệt từng kẻ thù theo tiến độ nhiệm vụ. Khi quét sạch toàn bộ thây ma, trận đấu kết thúc, bạn hoàn thành nhiệm vụ và có thể di chuyển về căn cứ để nâng cấp, chuẩn bị cho những cuộc chiến dữ dội hơn.

Trong quá trình ngăn chặn đám zombie tấn công căn cứ, mỗi khi tiêu diệt một thây ma, chúng sẽ đánh rơi đầu lâu hoặc mặt nạ ác quỷ. Đây là chiến lợi phẩm bạn cần thu thập để nâng cấp trang bị và tăng cường sức chiến đấu, hoặc nâng cấp thiết bị hỗ trợ để cải thiện khả năng phòng thủ.

Game Zombie Survivor

Tăng Độ Khó và Chiến Boss

Khi tiến đến làn sóng tấn công tiếp theo trong Zombie Survivor, độ khó sẽ tăng dần với nhiều thách thức mới. Không chỉ số lượng zombie tăng lên, mà còn xuất hiện những quái vật mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, ở một giai đoạn nhất định, bạn sẽ phải đối mặt với boss thây ma, khiến nhiệm vụ phòng thủ trở nên khắc nghiệt. Nếu trận chiến kéo dài mà không thể ngăn chặn kẻ thù, bạn có thể mất mạng.

Chiến đấu với boss là một trong những thách thức lớn nhất. So với thây ma thông thường, boss có sức chịu đựng, lượng máu và kích thước vượt trội. Hơn nữa, boss luôn được bao vây bởi một lượng lớn zombie, khiến việc tiếp cận càng khó khăn. Để đánh bại boss, bạn cần quét sạch lũ tay sai trước.

Tai Zombie Survivor

Nâng cấp vũ khí và nhận súng mới

Sau mỗi trận chiến và trở về căn cứ, bạn có thể sử dụng chiến lợi phẩm để nâng cấp vũ khí. Nâng cấp này sẽ cải thiện khả năng tấn công và tốc độ của súng, nhưng mỗi lần nâng cấp sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn. Ban đầu, bạn được cung cấp một khẩu súng ngắn miễn phí. Khi hoàn thành các nhiệm vụ phòng thủ và tham gia các trận chiến, bạn sẽ có cơ hội mở khóa thêm nhiều loại vũ khí mạnh mẽ hơn.

Zombie Survivor

Tính năng MOD của Zombie Survivor được yêu thích

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Không Chết, Onehit
  • Win Nhanh
  • Không quảng cáo

Bên cạnh những khẩu súng được mở khoá trong Zombie Survivor, bạn có thể nâng cấp các thiết bị hỗ trợ. Các nâng cấp này gồm: tăng sát thương của máy bay không người lái, tăng tỉ lệ súng đóng băng kẻ thù, và tăng tỉ lệ rơi hộp sọ cùng mặt nạ ác quỷ. Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ từ nhện tự sát. Mỗi thiết bị đều mang đến ưu điểm riêng trong chiến đấu. Ví dụ, súng đóng băng làm chậm thây ma Chạy Rất Nhanh, trong khi nhện tự sát gây ra thiệt hại diện rộng bằng vụ nổ.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Zombie Survivor

TẢI XUỐNG
1 /5 (2 votes)