Xeno Command 1.3.15 MOD Menu VIP, Không Chết, Sát Thương, Đã Mở Khóa APK
Xeno Command MOD APK 1.3.15

Xeno Command 1.3.15 MOD Menu VIP, Không Chết, Sát Thương, Đã Mở Khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (1 tuần ago)
Tên Xeno Command
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhChillyRoom
Tải xuống18
Kích thước250MB
Phiên bản1.3.15
MOD Menu VIP, Bất Tử, Sát Thương, Mở Khóa
Danh mụcChiến Lược
Cài đặt MOD APK
Đọc English Xeno Command MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Xeno Command là trò chơi chiến lược ngoại tuyến với lối chơi phòng thủ tháp kết hợp yếu tố Roguelike. Nó mang đến cho bạn những chiến dịch lớn, nơi bạn phải lãnh đạo đội quân anh hùng chống lại kẻ thù ngoài hành tinh. Đó là những chiến dịch dài hơi với hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ. Để hoàn thành chúng, bạn cần là một chiến lược gia khôn ngoan. Việc của bạn là phối hợp các đơn vị, lệnh, kỹ năng và đơn vị khác nhau để tiêu diệt kẻ thù. Hơn nữa, bạn cần có chiến lược nâng cấp hợp lí để không ngừng thúc đẩy sức mạnh. Kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ, hãy sẵn sàng để lao vào cuộc chiến thiên hà lớn nhất từ trước đến nay.

Xeno Command – Chống lại kẻ thù ngoài hành tinh và cứu thiên hà!

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong thế giới giả tưởng – khi mà các hành tinh trở thành môi trường sống mới của nhân loại. Vào lúc này, các hành tinh còn được để mắt tới bởi những thế lực ngoài không gian. Vì vậy, con người đã phải thành lập các đội quân robot hùng mạnh để bảo vệ thiên hà. Bạn là một trong những vị anh hùng sẽ dẫn dắt đội quân đó. Nhiệm vụ của bạn là chống lại kẻ thù ngoài hành tinh và chấm dứt tình trạng khủng hoảng. Để làm điều này, hãy bắt đầu tập hợp lệnh, kỹ năng, đơn vị và vũ khí mạnh nhất cho cuộc chiến. Trước khi bắt đầu, bạn có thể chọn anh hùng yêu thích trong số 4 lựa chọn có sẵn.

xeno-command-mod-apk

Lối chơi chiến lược nhàn rỗi

Lối chơi của tựa game này có phần giống với các trò chơi phòng thủ tháp cổ điển. Tuy nhiên, nó có tính linh hoạt cao hơn nên yếu tố chiến thuật cũng trở nên đa dạng hơn. Nhiệm vụ của bạn sẽ được phân bổ vào các chiến dịch lớn. Ở mỗi chiến dịch, bạn sẽ có một hành trình dài hơi trên một hành tinh nhất định. Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể để liên tục mở khóa nhiệm vụ và địa điểm mới. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ kẻ thù mới và thực hiện nhiều kế hoạch chiến lược thú vị.

Trên chiến trường, việc của bạn là tập hợp và bố trí các đơn vị khác nhau hợp lí. Tiếp đó, bạn có thể điều khiển chúng di chuyển tự do trên bản đồ theo hướng dẫn từ trợ lý ảo AI. Khi gặp kẻ thù hoặc cơ sở của chúng, đội quân của bạn sẽ tự động tấn công. Bạn có thể hỗ trợ đội quân của mình bằng các thẻ kỹ năng có sẵn trong ô công cụ. Bên cạnh đó, sau một số nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được 3 loại công nghệ ngẫu nhiên. Mỗi loại có kỹ năng và khả năng buff đặc biệt nào đó. Bạn chỉ được chọn 1 trong 3 công nghệ có sẵn. Quyết định của bạn có thể thay đổi tình hình chiến trường.

xeno-command-mod-android

Hệ thống nội dung phong phú

Cho đến nay, Xeno Command có hơn 4 chiến dịch khác nhau. Mỗi chiến dịch đều có 3 mức độ khó từ Normal đến Hard và Crazy. Bạn có thể tùy chọn mức độ phù hợp với trình độ của mình. Bên cạnh đó, có đến 4 phe anh hùng để chọn khi bắt đầu trò chơi. Mỗi phe được đại diện bởi một anh hùng và gồm các lệnh, kỹ năng, công trình và đơn vị độc đáo. Dù bạn chọn phe nào thì cũng luôn có cách để chinh phục chiến trường theo nhiều cách khác nhau.

Trong đó, về đơn vị, có đến 5 loại đơn vị khác nhau gồm Bot, Lính thủy quân lục chiến, tháp laser, lính bay và kho tiếp tế. Mỗi loại đơn vị sở hữu những kỹ năng và thế mạnh riêng. Bạn cần nghĩ ra những sự kết hợp hợp lí giữa các đơn vị để chinh phạt kẻ thù. Ngoài ra, kẻ thù của bạn cũng có đến hơn 100 loại sinh vật khác biệt. Chúng gồm những loài nhỏ, nhanh nhẹn đến trùm khổng lồ. Bạn cần những chiến lược khác nhau để chống lại từng loại kẻ thù.

xeno-command-mod/

Bản đồ đa dạng

Hiện tại, trò chơi có 4 chiến dịch chính diễn ra trên 4 bản đồ hành tinh khác nhau. Đó là hành tinh Barren, Lava, Machine và Warped Space. Ở mỗi hành tinh, bạn sẽ chạm trán với hệ thống kẻ thù riêng biệt và đi qua nhiều khu vực địa hình khác nhau. Đó có thể là những vùng sa mạc rộng lớn, núi lửa phun trào, rừng rậm, hầm ngục, và hơn thế nữa. Hãy tận hưởng vẻ đẹp của mỗi dạng địa hình khi dẫn dắt quân đội của bạn. Hơn nữa, trên bề mặt của mỗi bản đồ, sẽ có những công trình độc đáo mà bạn nên khám phá.

tai-xeno-command-mod/

Thiết kế pixel đẹp mắt

Trò chơi gây ấn tượng với phong cách thiết kế pixel chất lượng thấp. Nó mang đến cảm giác cổ điển hệt như nhiều trò chơi cách đây nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, từng chi tiết trên bối cảnh trò chơi đều được mô tả tỉ mỉ, chi tiết. Nhờ đó, bạn có thể thấy được hình dáng của từng kẻ thù, đơn vị và các hiệu ứng chiến đấu đặc trưng. Bên cạnh đó, thế giới trò chơi cũng hết sức đa dạng. Với yếu tố roguelike, bối cảnh chiến trường còn thay đổi linh hoạt qua các cấp và nhiệm vụ. Đó là yếu tố mang đến sự mới mẻ của trải nghiệm ở đây.

Vậy nếu bạn yêu thích Xeno Command, đừng chần chừ để tải xuống tựa game này. Nó sẽ mang đến cho bạn những chiến dịch phòng thủ điển hình với hàng trăm nhiệm vụ độc đáo. Bạn đã sẵn sàng để dẫn dắt quân đoàn và chinh phạt mọi nhiệm vụ chưa? Hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chiến lớn với thế lực ngoài không gian trên vô số hành tinh. Có đến hàng trăm công nghệ và hàng tá đơn vị để kết hợp trong đội quân của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Xeno Command

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)