Three Defenders 2 1.6.0 MOD Menu VIP, Không Chết, Tiền, Vàng, 1Hit Kill APK
Three Defenders 2 MOD APK 1.6.0

Three Defenders 2 1.6.0 MOD Menu VIP, Không Chết, Tiền, Vàng, 1Hit Kill APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần ago)
Tên Three Defenders 2
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhSolid Games Studio
Tải xuống40
Kích thước63MB
Phiên bản1.6.0
MOD Menu VIP, Bất Tử, Tiền, Vàng, One Hit Kill
Danh mụcCasual
Cài đặt MOD APK
Đọc English Three Defenders 2 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Three Defenders 2 là một game hành động chơi đơn, đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng bị xâm lược bởi quái vật. Trong chế độ ngoại tuyến, bạn sẽ theo dõi cốt truyện và nhập vai thành một Ranger bảo vệ thành trì. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn các làn sóng tấn công từ kẻ thù đáng sợ, sử dụng vũ khí trang bị để tiêu diệt toàn bộ quái vật, bảo vệ thế giới khỏi sự thống trị của chúng. Là một cung thủ, bạn sẽ bắn tên từ xa và nhận được sự hỗ trợ từ hệ thống tháp để chống lại quái vật. Người chơi phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn qua từng cấp độ chiến đấu phòng thủ.

Three Defenders 2 – Phòng Thủ Trước Quái Vật Để Bảo Vệ Thế Giới!

Câu chuyện của Three Defenders 2 xoay quanh Ranger, một người bị bóng tối chế ngự. Dưới sự kiểm soát của thế lực hắc ám, anh ta thèm khát quyền lực, khiến lòng dũng cảm và trái tim cao quý bị thao túng. Mẹ của Ranger đã thương lượng với ác quỷ, quyết định số phận của anh ta. Từ đó, Ranger chìm vào giấc ngủ sâu. Sau nhiều thế kỷ, Ranger thức tỉnh. Để chuộc lỗi lầm trong quá khứ, anh ta phải chiến đấu chống lại kẻ thù đáng sợ để bảo vệ thế giới. Ranger sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm phía trước để ngăn chặn âm mưu thống trị của chúng.

Three Defenders 2

Hơn 150 cấp độ ở 5 thế giới

Dựa theo cốt truyện của trò chơi, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ qua hơn 150 cấp độ. Nhập vai Ranger để tham gia vào cuộc chiến phòng thủ thành. Mỗi cấp độ chứa đựng những cuộc tiến công từ hàng loạt quái vật đáng sợ. Đứng trên tháp, bạn sử dụng cung tên để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng tiến qua tuyến phòng thủ cuối cùng và xâm chiếm thế giới.

Qua các cấp độ, bạn sẽ khám phá 5 thế giới khác nhau, mỗi nơi đều có môi trường độc đáo. Ví dụ, bạn sẽ chiến đấu trong hầm ngục, khu rừng bị thiêu cháy, và khu rừng nguyên sinh. Mỗi vùng đất có cảnh quan và loại quái vật khác nhau, tạo nên sự đa dạng và thách thức trong trò chơi.

Game Three Defenders 2

Nhận thưởng tương ứng với thành tích

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở một cấp độ của Three Defenders 2, bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn gồm tiền vàng và pha lê. Số lượng tiền vàng sẽ dựa trên số quái vật tiêu diệt và cấp độ tham gia. Tinh thể pha lê, có giá trị và quý hiếm hơn, sẽ được nhận dựa trên lượng máu còn lại. Bạn cũng sẽ nhận điểm kinh nghiệm để tích lũy và tăng cấp độ mới. Thành tích của mỗi nhiệm vụ phòng thủ được đánh giá qua số sao, tối đa là 3 sao, dựa trên lượng máu còn lại và số lượng quái vật tiêu diệt.

Tai Three Defenders 2

Độ khó tăng dần

Khi tiến đến các cấp độ mới trong cuộc chiến bảo vệ thế giới, số lượng và loại quái vật tăng lên. Quái vật mới xuất hiện với khả năng vượt trội, khiến độ khó gia tăng và anh hùng phải đối mặt nhiều thử thách hơn. Chỉ số máu, sức chịu đựng và tốc độ của chúng được cải thiện, thậm chí xuất hiện cả boss quái vật ở một số cấp độ. Điều này buộc bạn phải liên tục tấn công và đề phòng bị xâm chiếm, nếu không nhiệm vụ sẽ thất bại. Boss không chỉ lớn về kích thước mà còn có các chỉ số vượt trội hơn quái vật thông thường.

Hệ thống vũ khí và tháp phòng thủ

Để chống lại boss và quái vật ở cấp độ khó, cần tăng cường phòng thủ của anh hùng. Trang bị vũ khí mới để cải thiện sát thương. Có 25 loại vũ khí khác nhau để khám phá. Đó là những chiếc cung tên chế tạo từ nhiều nguyên liệu, với kiểu dáng độc đáo. Nâng cấp tuyến phòng thủ và mở khoá thêm tháp để hỗ trợ tấn công kẻ thù trong những trận chiến tiếp theo.

Three Defenders 2

Tính Năng MOD APK Của Three Defenders 2

  • MOD Menu
  • Max Tốc Độ Đánh
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền, Vàng
  • 1Hit Kill

Tại Three Defenders 2, anh hùng có thể học kỹ năng thông qua các cấp độ đạt được. Với hơn 35 kỹ năng, người chơi có thể tăng cường sức mạnh tấn công và tăng số lượng mũi tên bắn ra mỗi lượt. Các kỹ năng nguyên tố như sét, lửa và gió cũng có thể học. Nhiều kỹ năng khác sẽ được mở khóa khi đạt cấp độ yêu cầu, giúp anh hùng bộc phát sức mạnh và tấn công hiệu quả hơn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Three Defenders 2

TẢI XUỐNG
4 /5 (1 vote)