The Wild Darkness 1.3.16 MOD Menu VIP, Tiền, 1Hit, Bất Tử, Không Đói/Khát APK
The Wild Darkness MOD APK 1.3.16

The Wild Darkness 1.3.16 MOD Menu VIP, Tiền, 1Hit, Bất Tử, Không Đói/Khát APK

Được viết bởi Hai Nam (11 giờ ago)
The Wild Darkness MOD APK 1.3.16 là game yêu cầu bạn sống sót trong một khu rừng tối tăm, bạn cần thực hiện xây dựng căn cứ và chế tạo vũ khí để có thể sinh tồn trước những nguy hiểm trong rừng. Phiên bản này mang đến cho bạn một Menu VIP với rất nhiều tiền có sẵn để bạn có thể chi tiêu cho việc sinh tồn. Ngoài ra thì nhân vật của bạn cũng trở nên bất tử không bao giờ bị mệt, đói và khát khi sinh tồn. Nếu gặp nguy hiểm bạn có thể tấn công kẻ địch 1hit chết với khả năng tăng max dame nhé.
Tên The Wild Darkness
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhPoPeyed Inc
Tải xuống286
Kích thước89MB
Phiên bản1.3.16
MOD Menu VIP, Tiền, 1Hit, Bất Tử, Không Đói/Khát
Danh mụcNhập Vai
Cài đặt MOD APK
Đọc English The Wild Darkness MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

The Wild Darkness đưa bạn vào thế giới bóng tối kỳ lạ, nơi bạn phải học cách sinh tồn. Trò chơi này được xây dựng với cốt truyện đơn giản nhưng thú vị, hệ thống bản đồ rộng lớn cùng cơ chế lối chơi nhàn rỗi. Nhưng nó khác biệt với phần còn lại trong chủ đề sinh tồn nhờ vào phong cách thiết kế chibi cổ điển. Bạn sẽ nhập vai vào anh hùng tí hon trong hành trình sinh tồn nơi ngục tối. Những gì sẽ thách thức bạn không chỉ là cái đói, khát mà còn là những sinh vật hầm ngục và nhiều thứ khác. Bạn cần phải kiên nhẫn và nỗ lực để sống sót, đồng thời khám phá thế giới bóng tối. Đừng bỏ qua bất kỳ vật phẩm nào trên đường đi để nâng cấp anh hùng của mình, từ đó kéo dài thời gian sinh tồn của bạn.

The Wild Darkness – Sống sót trong một khu rừng tối tăm

The Wild Darkness yêu cầu người chơi phải sống sót trong một khu rừng tối tăm. Tại một khu rừng bí ẩn này, một mụ phù thủy đang làm phép trong bối tối và tạo ra một vệt sáng rơi xuống từ bầu trời. Thật không may, bạn bị đánh bởi vệt sáng ấy, sau đó tỉnh lại giữa một khu rừng kì quái. Bạn không hề có sự chuẩn bị nào cho việc này, nhưng giờ, hãy nghĩ đến cách sống sót thay vì tìm hiểu điều gì đã diễn ra. Đó là những gì khởi đầu cho hành trình sinh tồn của bạn. Bạn cần đảm bảo nhân vật sống sót lâu nhất có thể ở đây. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ làm mọi thứ lại từ đầu. Chính vì điều này, hãy quyết định cẩn thận và khôn ngoan. Mặc dù bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong lần trở lại, bạn sẽ đánh mất thời gian cho mình cho việc xây dựng mọi thứ từ con số 0.

the-wild-darkness-mod-apk

Khai thác và xây dựng là nền tảng để sinh tồn

Để sống sót, trước hết, bạn cần đảm bảo cái đói, khát được giải quyết. Bạn sẽ cần di chuyển xung quanh môi trường để tìm kiếm thức ăn. Sau khi lấp đầy bụng đói, bạn cần khai thác tài nguyên để phục vụ cho việc chế tạo và xây dựng. Những tài nguyên bạn có thể tìm thấy thường là gỗ, đất, đá, kim loại và các rương vật phẩm. Chúng được dùng để chế tạo kiếm, búa, đao, khiên và một số dụng cụ khác, giúp bạn khai thác tốt hơn và chiến đấu bảo vệ mạng sống của mình khỏi những mối đe dọa xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cần phải xây dựng nơi trú ẩn an toàn để chống cái rét và sự tấn công từ kẻ thù bất ngờ. Việc xây dựng và chế tạo sẽ theo bạn trong suốt hành trình, nhưng với sự tiến bộ và nâng cấp.

Sau này, bạn sẽ cần một nơi trú ẩn tốt hơn, những vũ khí và công cụ tốt hơn cùng nhiều tài nguyên hơn để dùng cho việc nâng cấp mọi thứ. Đặc biệt, bạn cần học cách tạo ra lửa vì đây là nguồn sống của bạn. Bạn cần lửa để nấu chính thức ăn, để soi sáng những hầm ngục tăm tối và giữ ấm cho cơ thể. Bên cạnh đó, hãy chế tạo những chiếc áo giáp và quần áo dày để sống sót trong môi trường lạnh giá. Theo thời gian, tài nguyên tại khu vực của bạn sẽ cạn dần, và bạn cần tìm đến những khu vực mới. Trên đường đi, đừng bỏ lỡ bất cứ thứ gì có thể tương tác. Bạn có thể tìm thấy nhiều thứ hữu ích để cho vào balo của mình.

the-wild-darkness-mod-android

Chiến đấu và khám phá các hầm ngục

Một tựa game sinh tồn như The Wild Darkness không thể thiếu yếu tố chiến đấu. Bạn cần làm điều này để bảo vệ cơ thể khỏi những quái vật kỳ lại xuất hiện vào ban đêm. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp những thứ tương tự như vậy trên đường đi khi bạn khám phá những khu vực mới. Đặc biệt, khi bạn tìm đến các hầm ngục cổ, bạn sẽ phải chạm trán với những kẻ canh giữ chiến lợi phẩm. Để chiến đấu, bạn cần đem theo vũ khí bên mình. Hãy kết hợp kiếm hoặc đao và khiên của bạn để đánh bại kẻ thù, từ đó mở rộng hành trình và nhận các chiến lợi tuyệt vời. Nếu bạn mất cảnh giác, bạn có thể bắt đầu lại chỉ sau một cuộc tấn công của kẻ thù.

Bên cạnh đó, những tài nguyên mới giá trị sẽ hấp dẫn bạn trong cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ. Bạn sẽ đi đến nhiều nơi, từ những hầm ngục đen tối đến vùng nước sâu, những mê cung huyền bí và hơn thế nữa. Một khu rừng rộng lớn và bí ẩn luôn có thứ gì đó thu hút trí tò mò của mỗi người chơi. Đi càng sâu vào khu rừng, tài nguyên càng hiếm và càng nhiều, nhưng mối nguy hiểm càng lớn. Nhiều bí ẩn cũng được tiết lộ khi bạn phiêu lưu. Chính vì vậy, hành trình sinh tồn trở nên thú vị hơn nhiều.

the-wild-darkness-mod/

Thiết kế chibi vui nhộn và chi tiết

Mọi thứ trong trò chơi được thiết kế theo kiểu hoạt hình và hiển thị trực quan ở góc nhìn từ trên xuống. Góc nhìn này giúp bạn quan sát rõ ràng mọi thứ trong môi trường và từng chuyển động của nhân vật. Anh hùng của bạn được thiết kế theo kiểu chibi, vừa vui nhộn vừa cool. Hơn nữa, thế giới trò chơi thay đổi linh hoạt theo từng bước di chuyển của bạn, từ đó mở ra nhiều thứ mới mẻ và thú vị. Cách phối màu của trò chơi cũng đầy sáng tạo với những mảng đen tối xen kẽ, tạo cảm giác rùng rợn và bí hiểm.

tai-the-wild-darkness-mod/

Tính năng MOD APK đã thực hiện của The Wild Darkness

  • MOD Menu
  • Việt Hóa Tiếng Việt
  • Rất Nhiều Tiền
  • 1Hit, Không Bị Hạ Gục

The Wild Darkness MOD APK 1.3.16 sẽ không làm bạn thất vọng với những điểm ấn tượng nói trên. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó đâu, vì đây là nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác sinh tồn vừa thư giãn vừa hấp dẫn. Hãy sẵn sàng để vào vai một anh hùng và làm mọi thứ để sống sót. Có đến hàng tá thử thách sẽ cản trở bạn trong hành trình sinh tồn dài hơi.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game The Wild Darkness

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)