The Sandbox Evolution 1.7.3 MOD VIP, Đã Mở Khóa Tính Năng APK
The Sandbox Evolution MOD APK 1.7.3

The Sandbox Evolution 1.7.3 MOD VIP, Đã Mở Khóa Tính Năng APK

Được viết bởi Hai Nam (3 tuần ago)
Tên The Sandbox Evolution
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhPIXOWL INC.
Tải xuống31
Kích thước79MB
Phiên bản1.7.3
MOD VIP, Mở Khóa Tính Năng
Danh mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English The Sandbox Evolution MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

The Sandbox Evolution Mod là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời với phong cách đồ họa 8 bit cổ điển. Nó là nơi mà bạn có thể trở thành thượng đế, người tạo ra mọi thứ trên thế giới từ những sinh vật cơ bản đến tiến bộ như thú vật và con người. Chính bạn sẽ tạo ra những công trình trên mặt đất, những nền văn minh từ cổ đại đến hiện đại và thậm chí hơn thế nữa. Mọi thứ trong vũ trụ của bạn đều sống động như thật. Bạn có thể thách thức sự sống bằng những các thảm họa thiên nhiên và xem nhân loại thích nghi như thế nào với chúng. Bạn cũng có thể tự tạo trò chơi chạy cho riêng mình để tham gia vào các hành trình vượt chướng ngại vui nhộn. Đặc biệt, thành quả của bạn có thể được chia sẻ đến mọi người.

The Sandbox Evolution – Xây dựng mọi thứ và tạo ra vũ trụ!

Bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ tạo ra vũ trụ cho riêng mình chưa? The Sandbox Evolution mang đến quyền năng đó cho bạn. Bạn sẽ là người thiết kế thế giới theo ý mình và là người mang đến sự sống trên hành tinh. Lối chơi của game có vẻ vĩ đại nhưng thực chất rất đơn giản. Bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để xây dựng, chế tạo, nâng cấp và xem thành quả của mình. Nhưng yếu tố quan trọng là chiến lược. Bạn sẽ thêm vào vũ trụ của mình những gì? Bạn sẽ nâng cấp sự sống như thế nào? Đó là những câu hỏi dành cho những đấng như bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo theo ý mình vì không có giới hạn nào ở đây cả.

the-sandbox-evolution-mod-apk

Trở thành thượng đế của thế giới

Có nhiều cách để tạo ra thế giới tùy vào sở thích và quan điểm của bạn. Nhưng mọi thứ trên vũ trụ đều bắt đầu từ những thứ cơ bản và những nguyên tố để hình thành nên mọi vật. Trò chơi này cũng tuần thủ nguyên tắc đó. Bạn sẽ cần những nguyên tố cơ bản như bùn, đất, cát, đá, nước, lửa, kim loại, dung nham … để tạo dựng thế giới từ con số 0. Bạn có thể xây dựng những công trình từ đất, đá và kim loại. Bạn có thể kết hợp những nguyên tố để hình thành những nguyên tố mới, phục vụ cho quá trình nâng cấp các công trình. Từ những trạm nhỏ đến lâu đài và tường thành vững chắc, thậm chí là những thành phố với các tòa nhà chọc trời. Không có giới hạn nào cả, miễn là bạn đủ kiên nhẫn để chờ đợi và làm việc.

Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng thế giới này cần sự sống. Nếu không có sự sống, thứ bạn tạo nên chỉ là một vũ trụ mô phỏng mà thôi. Bạn cần thêm vào vũ trụ những sinh vật sống thực sự. Bạn cần tạo cây cối, thực vật và những sinh vật như cá, chó, gấu, hổ, và thậm chí là con người. Mỗi loài vật có những đặc điểm riêng về tập quán sinh hoạt, môi trường sống, nguồn thức ăn, nhận thức và hơn nữa. Tất nhiên, con người là loài thông minh nhất. Họ sẽ tương tác với cây cối và động vật, biến chúng thành thức ăn và hình thành chuỗi thức ăn tự nhiên. Bạn cũng cần thử thách sự sống bằng các thảm họa thiên nhiên như dịch bệnh, lốc xoáy, động đất, sét, bom và hơn nữa.

the-sandbox-evolution-mod-android

Xây dựng trò chơi chạy vui nhộn

The Sandbox Evolution cũng cho phép game thủ tạo ra những trò chơi trong thế giới của mình. Điển hình nhất là trò chơi chạy. Nó được xây dựng từ các nền tảng, chướng ngại vật và các dạng địa hình khác nhau. Và một chiến binh sẽ là nhân vật chính, có sứ mệnh vượt qua tất cả thử thách trên đường chạy để thu thập các chiến lợi phẩm. Có nhiều chiến binh để lựa chọn, chẳng hạn cung thủ Arnold, siêu nhân Fujin và hơn thế nữa. Những cuộc hành trình chạy bất tận sẽ tạo niềm vui cho bạn trong khi chờ đợi quá trình xây dựng. Chúng cũng giúp bạn thu thập các tài nguyên quý giá và khám phá thế giới.

Chia sẻ thành quả đến mọi người chơi khác

Thật tuyệt vời khi trò chơi này có tính năng tương tác trực tuyến. Nó cho phép bạn chia sẻ thành quả của mình đến mọi người chơi khác trên toàn cầu để được đánh giá và bình luận. Bạn có thể chia sẻ thế giới và những đường chạy do chính mình thiết kế. Bạn cũng có thể theo dõi những tác phẩm bạn yêu thích và tham gia vào cuộc thi sáng tạo thế giới. Những người chơi khác sẽ đánh giá tất cả tác phẩm, cho điểm và bình luận. Hãy xem thử tác phẩm của bạn liệu sẽ đứng đâu trên bảng thành tích thế giới.

the-sandbox-evolution-mod/

Thiết kế cổ điển và đặc sắc

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa 8 bit cổ điển, gợi nhớ đến tựa game huyền thoại trước đây. Nhưng nó có nhiều điểm hiện đại trong cách thiết kế, làm nổi bật thế giới với các chi tiết độc đáo và đa dạng. Thế giới của bạn sẽ phát triển theo thời gian, hình thành các nền văn minh mới và mang đến nhiều hình ảnh mới. Vì vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy mới mẻ trong trải nghiệm của mình. Nhạc nền và các hiệu ứng chạm trên màn hình cũng hết sức sống động.

The Sandbox Evolution là tựa game mô phỏng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ chơi để bạn tha hồ xây dựng, thiết kế và nâng cấp vũ trụ của riêng mình. Hãy cho thấy sự sáng tạo của bạn trong việc xây dựng thế giới từ những nguyên tố. Bạn cũng có thể tạo ra sự sống và các thảm họa tùy thích. Đừng quên chia sẻ tác phẩm của bạn đến mọi người để tham gia cuộc đánh giá sáng tạo trên toàn cầu.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game The Sandbox Evolution

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)