Push’em all 1.44 MOD VIP, Mua Sắm 0Đ, Nâng cấp miễn phí APK
Push'em all MOD APK 1.44

Push’em all 1.44 MOD VIP, Mua Sắm 0Đ, Nâng cấp miễn phí APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần ago)
Tên Push'em all
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhVOODOO
Tải xuống2
Kích thước66MB
Phiên bản1.44
MOD VIP, Mua sắm miễn phí, , Nâng cấp miễn phí
Danh mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Push'em all MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Push’em all là trò chơi hành động gây nghiện đến từ nhà phát hành Voodoo. Nó tiếp tục là trải nghiệm hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ trên điện thoại. Nó bao gồm hàng trăm cấp độ khác nhau với các thử thách độc đáo. Nhưng nhiệm vụ của bạn chỉ có một, đó là đẩy kẻ thù xuống hố và chinh phục các màn chơi. Sau mỗi thử thách, cấp độ mới luôn chờ bạn phía trước với những trận chiến điên rồ hơn. Bạn có thể sử dụng vũ khí tốt hơn để đối mặt với hàng tá kẻ thù trên bản đồ dung nham hay băng tuyết. Đi càng xa, càng nhiều thứ mới để khám phá. Skins mới, bản đồ mới và loạt chướng ngại mới sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Hãy khám phá chúng trong hành trình trò chơi và kiểm tra sự nhanh nhẹn của bạn bây giờ.

Push’em all – Lối chơi hành động nhàn rỗi và gây nghiện!

Có lẽ bạn từng biết hoặc từng chơi trò chơi này, vì nó đã quá nổi tiếng trên nền tảng mobile. Nó đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn cầu chỉ với lối chơi nhàn rỗi và cơ chế vuốt đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là đẩy kẻ thù xuống hố với một cây gậy. Chỉ vậy thôi, nhưng mỗi màn chơi là một thử thách độc nhất, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và trí tuệ của bạn. Chính điều này tạo nên sức hút của trò chơi. Không cần làm gì nhưng vẫn cảm thấy vui vẻ với hình ảnh dễ thương và lối chơi hài hước. Đây có phải là điều bạn đang tìm kiếm? Hàng trăm cấp độ là có sẵn để chơi miễn là bạn vượt qua màn chơi trước đó. Nhiều loại vũ khí độc đáo sẽ hỗ trợ bạn chinh phục hành trình này.

pushem-all-mod-apk

Đẩy tất cả xuống hố

Mỗi cấp độ của trò chơi diễn ra trên màn hình dọc của điện thoại. Nó được xây dựng từ những khối hình đầy sáng tạo, các stickman màu sắc và các chướng ngại khác nhau. Việc của bạn là đi đến điểm cuối cùng hoặc quét sạch các stickman kẻ thù trên đường đi. Và bạn sẽ làm điều đó bằng cách điều khiển một gã stickman vui nhộn với cây gậy trong tay. Anh ta có thể dùng gậy để đẩy lùi những stickman khác màu ra xa hoặc thậm chí loại bỏ chúng xuống vực sâu. Bên dưới là nước, tòa nhà cao tầng hoặc dung nham. Đó là nơi tuyệt vời để khiến kẻ thù không thể trở lại. Nhưng hãy cẩn thận, chính bạn cũng có thể rơi xuống và phải bắt đầu màn chơi từ vạch xuất phát. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận thưởng và mở khóa màn chơi mới.

Sự đa dạng trong bối cảnh của trò chơi chính là điểm nhấn ấn tượng. Mỗi màn chơi là độc nhất với cách thiết kế bản đồ đầy sáng tạo. Nhưng theo tiến trình cấp độ, thử thách sẽ ngày càng khó hơn. Những đám đông kẻ thù trở nên đông đúc hơn, thậm chí có cả sự xuất hiện của Boss. Chúng mạnh mẽ, to lớn và nhanh hơn. Vì vậy, bạn nên cảnh giác với chúng nếu không muốn thất bại sớm. Bên cạnh đó, bản đồ trò chơi có thể có thêm nhiều chướng ngại khác gây khó khăn cho hành trình di chuyển của bạn. Đó có thể là những quả cầu sắt lớn, các khoảng trống, hố sâu và hơn nữa. Bạn nên cẩn thận trong từng bước đi của mình. Hơn nữa, hãy điều khiển cây gậy hợp lí để đảm bảo an toàn cho nhân vật.

pushem-all-mod-android

Mở khóa skins, nâng cấp vũ khí

Push’em all biết cách làm hài lòng người chơi với các chi tiết tinh tế. Cụ thể, nó mang đến nhiều skins độc đáo để làm mới diện mạo nhân vật của bạn, từ đó tạo cảm giác mới mẻ trong hành trình bất tận. Bạn có tìm thấy skins một pháp sư, một vận động viên, tay đua và hơn nữa. Skins không làm nhân vật mạnh hơn nhưng với diện mạo siêu hài hước và mới mẻ đó, bạn sẽ thấy stickman của bạn dường như trở thành người khác. Hơn nữa, bối cảnh trò chơi sẽ thay đổi linh hoạt qua các màn. Đôi khi, bạn sẽ chơi trên các tòa nhà cao tầng, trên đại dương rộng lớn hoặc vùng đất dung nham nóng chảy.

Để đối mặt với các thử thách ngày càng khốc liệt hơn, bạn luôn cần sự nâng cấp cho nhân vật của mình. Bạn cần những vũ khí mới mạnh mẽ hơn chứ không phải là cây gậy ngang mặc định như ở màn chơi đầu. Bạn có thể mở khóa những cây gậy lớn hơn hoặc một khẩu pháo hoặc một chiếc lò xo có sức bậc tốt. Khi đó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhiều kẻ thù hơn từ xa. Các vũ khí tốt hơn sẽ dẫn bạn đến với chiến thắng sớm hơn để nhanh chóng mở khóa tất cả cấp độ hấp dẫn nhất.

pushem-all-mod/

Thiết kế đơn giản và nhiều màu sắc

Phong cách thiết kế đơn giản là đặc trưng của những trò chơi từ Voodoo, và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Nó mô tả mọi thứ bằng những hình ảnh đơn giản, thô sơ nhưng nhiều màu sắc. Nhân vật chính của trò chơi là những stickman đầy đặn với các hành động hài hước. Hơn nữa, bối cảnh game lúc nào cũng tươi sáng và âm nhạc thì sôi động. Những điều này đã đủ để tạo nên sự vui vẻ và thư giãn cho mọi người chơi.

tai-pushem-all-mod/

Đừng bỏ lỡ Push’em all nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động vui nhộn. Trò chơi sẽ giúp bạn vui vẻ cả ngày với các màn chơi đầy thử thách nhưng dễ chơi. Hãy di chuyển khôn ngoan để đẩy tất cả kẻ thù khỏi bản đồ và tiến về phía trước. Hàng tá phần thưởng hấp dẫn là dành cho bạn, bao gồm cả skins và vũ khí mạnh mẽ.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Push'em all

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)