Moviebase 4.7.1 MOD VIP, Đã Có Premium APK
Moviebase MOD APK 4.7.1

Moviebase 4.7.1 MOD VIP, Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (4 tuần ago)
Tên Moviebase
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhChristian Krueger
Tải xuống2
Kích thước24MB
Phiên bản4.7.1
MOD VIP, Mở Khoá Premium
Danh mụcGiải Trí
Cài đặt MOD APK
Đọc English Moviebase MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng theo dõi phim trên điện thoại? Moviebase là lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ. Ứng dụng này sẽ khiến bạn bất ngờ với kho nội dung đồ sộ gồm phim và chương trình truyền hình. Bạn có thể tìm thấy các bộ phim từ các hãng nổi tiếng như Disney, Amazon và Netflix. Bên cạnh đó, bạn có quyền theo dõi bộ phim yêu thích của mình để xem tập mới nhất, khám phá dàn diễn viên và đánh giá từ cộng đồng. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ cá nhân hóa thư viện của bạn dựa trên lịch sử tìm kiếm. Bạn cũng có watchlist của riêng mình để thêm vào những nội dung yêu thích.

Moviebase – Tìm kiếm và theo dõi phim, chương trình TV!

Moviebase không chuyên về phát phim trực tuyến nhưng đây là thư viện phim đồ sộ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm và theo dõi những bộ phim hoặc TV show yêu thích của mình. Với ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy những nội dung giải trí hấp dẫn nhất dựa trên đánh giá từ cộng đồng. Bạn cũng có thể theo dõi những thông tin liên quan đến bộ phim. Nếu bạn thích xem phim, bạn sẽ trực tiếp chuyển tiếp đến các ứng dụng phát phim hàng đầu như Netflix. Còn gì tuyệt vời hơn?

moviebase-mod-apk

Khám phá thư viện phim và TV show

Ứng dụng này có thể giúp bạn tìm kiếm hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình. Đó là vì nó được cấp phép để truy cập vào cơ sở dữ liệu cộng đồng lớn nhất TMDB. Có rất nhiều chủ đề phim từ chính kịch đến hành động, hoạt hình, khoa học viễn tưởng và hơn thế nữa. Đó đều là những nội dung siêu hấp dẫn từ các hãng phim hàng đầu như Netflix, Disney + hoặc Amazon Prime. Trong đó, có những danh mục dành riêng cho Marvel Universe và DC Universe. Như vậy, bạn có thể xem tất cả phim về siêu anh hùng.

Không chỉ phim, ứng dụng này sẽ có các danh mục như Teaser, Trailer, Poster và các bài đánh giá phim thịnh hành. Nhờ đó, bạn sẽ là người xem sớm nhất những thông tin về bộ phim bất kỳ. Sau khi chọn được phim, bạn có thể nhấp vào “Mở với” và chọn một nền tảng bất kỳ để khám phá nhiều hơn. Nếu bạn muốn khám phá nhiều thông tin hơn, hãy chọn đi đến TMDb, IMDb, hoặc Trakt. Nếu bạn muốn xem phim ngay thì có những nền tảng như Netflix, Just Watch, ReelGood và hơn thế nữa. Bạn còn có thể tìm kiếm nội dung trên Google Play, Youtube hoặc Wikipedia.

moviebase-mod-android

Xem và theo dõi bộ phim yêu thích

Tất cả thông tin cơ bản về các bộ phim sẽ hiển thị trực quan trong Moviebase. Cụ thể, khi nhấp vào nội dung bất kỳ, bạn sẽ tìm thấy tên phim, poster, thời lượng phim, đánh giá từ cộng đồng, các tập/mùa, dàn diễn viên, bình luận, nội dung phim, thể loại, nền tảng phát trực tuyến phim, … Qua đó, bạn sẽ dễ dàng chọn lọc ra những bộ phim phù hợp với mình. Bạn còn có thể nhấp theo dõi diễn viên nào đó và xem những thông tin về họ. Các tin tức mới nhất về bộ phim và diễn viên yêu thích sẽ được cập nhật thường xuyên.

moviebase-mod/

Thiết lập thư viện cá nhân

Ứng dụng này có khả năng cá nhân hóa cao, giúp bạn chỉ trải nghiệm những gì mình thích. Cụ thể, nó sẽ phân tích hoạt động của bạn bên trong ứng dụng để đề xuất những lựa chọn mới. Chẳng hạn, nếu bạn có xu hướng tìm kiếm phim về siêu anh hùng, nhiều phim hơn ở chủ đề này sẽ được đề xuất. Tất cả sẽ hiển thị trên giao diện chính của ứng dụng. Và bạn chỉ cần một chạm để xem nhiều thông tin hơn về bộ phim. Tất nhiên, nếu bạn thích TV show nào đó, các tập mới nhất cũng được tự động đề xuất.

Ngoài ra, ứng dụng này cho người dùng quyền thiết lập thư viện cá nhân. Mỗi người dùng đều có một tài khoản và một thư viện với dung lượng không giới hạn. Bạn có thể tạo các danh sách phát và thêm vào đó những nội dung yêu thích. Ứng dụng có những danh mục sẵn như Phim, TV show, Mùa, Chương và hơn thế nữa. Nhưng bạn cũng có thể tạo các danh mục riêng. Đừng quên sắp xếp lại danh sách phát của bạn để tìm kiếm dễ hơn. Có nhiều tiêu chí để sắp xếp, như theo tên hoặc số đánh giá.

tai-moviebase-mod/

Thiết kế trực quan, nhiều chủ đề

Bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp cận với ứng dụng này, nhờ vào thiết kế trực quan. Những nội dung mới nhất và liên quan nhất sẽ được đề xuất ở màn hình chính. Bạn chỉ cần chạm vào để xem chi tiết hơn hoặc vuốt lên/xuống để tìm kiếm, chọn lọc. Bên cạnh đó, các tính năng khác sẽ được rút gọn vào menu. Chỉ cần vài chạm để sử dụng các tính năng và tìm kiếm, phát phim hoặc thêm vào thư viện. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp nhiều chủ đề giao diện như bóng đêm hoặc trắng ngọc trai.

Vậy, Moviebase nhất định sẽ làm hài lòng bạn với loạt tính năng độc đáo. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm phim nhanh hơn và phát phim ngay trên các nền tảng hàng đầu. Hơn nữa, bạn có thể quản lý thư viện xem phim của mình một cách tiện lợi. Đặc biệt, bạn không cần trả phí để sử dụng các tính năng này khi dùng phiên bản thường. Hãy tải xuống ứng dụng để tận hưởng khoảng thời gian giải trí tuyệt vời ở đây.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng Moviebase

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)