Mergest Kingdom 1.391.10 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Kim Cương APK
Mergest Kingdom MOD APK 1.391.10

Mergest Kingdom 1.391.10 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Kim Cương APK

Được viết bởi Hai Nam (6 giờ ago)
Tên Mergest Kingdom
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhClever Apps Pte. Ltd.
Tải xuống41
Kích thước62MB
Phiên bản1.391.10
MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Kim Cương
Danh mụcCâu Đố
Cài đặt MOD APK
Đọc English Mergest Kingdom MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Mergest Kingdom Mod là trò chơi giải đố kết hợp với yếu tố phiêu lưu. Nhưng nó không nhàm chán như nhiều game hợp nhất cổ điển. Nó gắn kết lối chơi hợp nhất vào câu chuyện xây dựng vương quốc cổ xưa. Nhiệm vụ của bạn là khám phá toàn bộ câu chuyện này và mở ra nhiều bí ẩn mới. Hơn nữa, bạn sẽ giữ trách nhiệm xây dựng vương quốc, thu thập tài nguyên và chiến đấu với quái vật xấu xa. Nói cách khác, bạn phải làm mọi thứ để gìn giữ và phát triển vương quốc của mình. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng lối chơi giải đố vui nhộn. Trò chơi còn có hàng tá nhiệm vụ đầy thử thách và hệ thống nhân vật độc đáo để khám phá.

Mergest Kingdom – Hợp nhất và xây dựng vương quốc của bạn!

Nếu bạn yêu thích những trò chơi hợp nhất thì Mergest Kingdom hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó được xây dựng với lối chơi giải đố hợp nhất nhàn rỗi, kết hợp với yếu tố nhập vai và phiêu lưu. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ khám phá hệ thống nhiệm vụ cực kỳ đa dạng. Về cơ bản, bạn cần phải hợp nhất các items khác nhau để xây dựng, mở rộng vương quốc. Bên cạnh đó, bạn sẽ khám phá nhiều lãnh thổ phép thuật rộng lớn để khám phá kho báu và bí ẩn. Một thế giới cổ xưa và huyền bí sẽ ẩn chứa vô số thứ hay ho đang chờ bạn. Hãy sẵn sàng để bước vào nhiệm vụ đầu tiên.

mergest-kingdom-merge-puzzle-mod-apk

Phát triển vương quốc hùng mạnh

Bối cảnh trò chơi diễn ra tại một vương quốc cổ xưa nằm trên những tầng mây. Nó bị tấn công bởi thế lực bóng tối và phải nằm sâu những lớp mây trắng xóa. Giờ đây, bạn phải khôi phục mọi vùng lãnh thổ đã bị tàn phá bởi kẻ thù. Vậy bạn sẽ làm gì ở đây? Bạn nên bắt đầu bằng cách thu thập tài nguyên trên bản đồ. Có đến hàng trăm tài nguyên khác nhau gồm gỗ, cây cối, đá quý, và nhiều thứ khác. Bằng cách hợp nhất các items giống nhau, bạn sẽ tạo ra các loài cây mới, công trình mới và hơn thế nữa.

Đặc biệt, bạn cần chú trọng vào trồng trọt và xây dựng. Cụ thể, bạn cần phát triển những cánh đồng màu mỡ để cung ứng nông sản cho người dân trong vương quốc. Có rất nhiều loại cây trồng khác nhau có thể được mở khóa từ dâu tây, bí ngô đến dưa hấu, lúa mì, rau cải, hoa hướng dương và hơn thế nữa. Để trồng trọt, bạn cũng áp dụng cơ chế hợp nhất. Ngoài ra, vương quốc của bạn cần những công trình mới từ lâu đài đến thành trì, nhà cửa … Hãy hợp nhất các tài nguyên xây dựng và ngôi nhà nhỏ để nâng cấp các công trình trên bản đồ.

mergest-kingdom-merge-puzzle-mod-android

Chế tạo và chiến đấu với kẻ thù

Đừng quên rằng bạn còn cuộc chiến với kẻ thù bóng tối trong Mergest Kingdom. Để chiến đấu với chúng và bảo vệ vương quốc, bạn cần sự trở lại của các anh hùng. Họ đã bị dính lời nguyền bởi các phù thủy bóng tối và cần được giải thoát. Hãy ghép các vũ khí đặc trưng của họ để giúp họ trở lại vương quốc của bạn. Có 3 anh hùng chính với khả năng khác nhau. Trong đó, một anh hùng thiên về dùng kiếm, người khác chuyên dùng rìu, và người còn lại sẽ chiến đấu bằng phép thuật.

Sau khi giải thoát họ về vương quốc, họ sẽ giúp bạn lãnh đạo các đội quân. Bạn cũng có thể ghép các đơn vị cùng loại để nâng cấp quân đội, từ đó cải thiện sức mạnh chiến đấu. Kẻ thù của bạn là rồng, phù thủy, và nhiều loại quái vật điên rồ khác. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và gây thiệt hại cho vương quốc của bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng với vũ khí và quân đội trong tay và dẫn dắt anh hùng ra trận. Những cuộc chiến nhàn rỗi sẽ trở nên thú vị với loạt hiệu ứng bắt mắt.

mergest-kingdom-merge-puzzle-mod/

Phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau

Thế giới của trò chơi là một không gian mở rộng lớn nằm trên những tầng mây. Các khu vực được mở khóa sẽ để lộ ra những tài nguyên, cây cối và các loại items khác. Trong khi đó, có đến hàng loạt khu vực khác vẫn nằm sâu bên dưới lớp mây độc. Bạn cần khai quật chúng để mở rộng giới hạn vương quốc. Những vùng đất mới sẽ đem đến các loại tài nguyên mới. Từ đó, chúng sẽ làm đa dạng hệ sinh thái tự nhiên trong môi trường của bạn. Nhưng sẽ có thêm những kẻ thù mới xuất hiện và bạn luôn cần sự có mặt của các anh hùng và đội quân.

tai-mergest-kingdom-merge-puzzle-mod/

Thiết kế vui nhộn và nhiều màu sắc

Một vương quốc cổ tích hiện lên sinh động dưới góc nhìn từ trên xuống. Nó được mô tả với thiết kế 2D đặc sắc, tạo nên khung cảnh tươi sáng và nhiều màu sắc. Bối cảnh trò chơi còn gồm nhiều khu vực với hệ sinh thái khác nhau. Vì vậy, có đến hàng trăm hình ảnh items độc đáo mà bạn có thể khám phá trong suốt trải nghiệm. Mọi hình ảnh đều được thiết kế chi tiết. Hơn nữa, bạn sẽ có trải nghiệm thư giãn trên nền nhạc nhẹ nhàng nhưng đầy cảm hứng.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Mergest Kingdom

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Kim Cương

Tóm lại, Mergest Kingdom là một tựa game giải đố hết sức hấp dẫn. Nó không chỉ là giải đố mà còn là cuộc phiêu lưu kỳ thú trong vương quốc cổ xưa. Bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng tá thử thách trong cuộc phiêu lưu này. Đó là những nhiệm vụ hợp nhất cây cối, tài nguyên, quân đội và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn còn có những cuộc chiến hào hùng, những chuyến khám phá và khai quật vùng đất mới. Hãy tận hưởng mọi thứ với chỉ những lượt chạm trên màn hình.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Mergest Kingdom

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)