League of Stickman MOD APK 6.1.6  (Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, 1Hit, Hồi Chiêu, Máu APK
League of Stickman MOD APK 6.1.6

League of Stickman MOD APK 6.1.6 (Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, 1Hit, Hồi Chiêu, Máu APK

Được viết bởi Hai Nam (3 tháng ago)
Tên League of Stickman
Hỗ trợ Android 4.0.3+
Phát hànhDreamSky
Tải xuống103
Kích thước136.5MB
Phiên bản6.1.6
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Onehit, Hồi Chiêu, Máu
Danh mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English League of Stickman MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

League of Stickman là game hành động nhập vai tiêu diệt quái vật hay trên di động. Người chơi hóa thân thành nhân vật stickman tài ba. Với tài năng của mình. Bạn hãy sử dụng vũ khí tiêu diệt hết tất cả quái vật đang tàn phá nơi đây. Đối kháng trực tiếp với những đối thủ, người chơi khác. Cuộc chiến không khoan nhượng này vẫn chưa có hồi kết. Người đứng vững đến giây phút cuối cùng là người dành chiến thắng. Gameplay có lối chơi diễn ra với tốc độ nhanh. Người chơi cần tập chung cao độ vào việc điều khiển nhân vật của mình. Di chuyển tới các địa điểm mới. Nhanh chóng đánh bại kẻ địch, tiêu diệt hết quái vật. Hãy cẩn thận ở những thử thách mới. Nhiều loài quái vật có sức tấn công lớn sẽ xuất hiện. Bạn cần sử dụng vũ và chiêu thức kết hợp với di chuyển hợp lí. Đánh bại hết tất cả kẻ địch ngáng đường. Truy cập webside LMHAPKSX để tải xuống phiên bản mod miễn phí nhé.

League of Stickman – Tiêu diệt mọi loại quái vật!

Tham gia League of Stickman. Để trở thành dũng sĩ tiêu diệt mọi loại quái vật. Bạn cần có vũ khí, trang bị đủ mạnh mẽ. Áo giáp, mũ, giày, vv…. Là những trang bị mà tôi đang nói tới. Những trang bị này sẽ giúp cho nhân vật của bạn tăng được khả năng phòng thủ. Những đòn tấn công của kẻ địch gây sát thương vô cùng lớn. Trang bị càng mạnh sẽ giảm được càng nhiều sát thương lên nhân vật của mình. Muốn dành được chiến thắng, tiêu diệt hết quái vật. Nếu chỉ dựa vào vũ khí và trang bị mạnh thôi là chưa đủ. Người chơi cần có kỹ năng điều khiển nhân vật điêu luyện, biến ảo theo thời gian. Những pha xử lí phải thật nhanh nhạy, diễn ra với tốc độ nhanh. Hạ gục kẻ địch nhanh như chớp. Tiêu diệt con boss cuối cùng. Kết thúc màn đấu, chiến thắng sẽ gọi tên bạn. Những phần thưởng khi bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực mà bạn bỏ ra. Tham gia những trận chiến siêu kinh điển, tốc độ nhanh.

game League of Stickman mod hack

Nhiều nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn

Nhiều nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật có một kỹ năng, sức mạnh riêng. Nhân vật nào cũng có những điều đặc biệt, thú vị. Sử dụng từng nhân vật theo từng màn đấu khác nhau. Những trải nghiệm mà bạn nhận được sẽ vô cùng tuyệt vời đấy. Tìm hiểu thông tin của các nhân vật. Đặc biệt là các kỹ năng chiến đấu, khả năng tấn công, khả năng phòng thủ. Để bạn có thể mua được những nhân vật theo mong muốn của mình. Anh hùng được bán bằng coins hoặc kim cương. Nhân vật có sức mạnh càng cao, sức tấn công càng mạnh. Thì đồng nghĩa với giá bán của chúng cũng sẽ rất cao. Bạn có thể kiếm tiền và kim cương từ việc xem quảng cáo. Hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng đấy.

Lối chơi hấp dẫn

League of Stickman có lối chơi cực kì hấp dẫn khiến người chơi dễ bị cuốn vào game. Những đòn đánh chí mạng, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Giao diện điều khiển khá đơn giản. Bên góc trái màn hình là phím di chuyển. Điều khiển nhân vật của mình di chuyển nhịp nhàng, né chánh các đòn tấn công từ kẻ địch. Kết hợp với 4 phím kỹ năng bên góc trái. Tung ra những combo tấn công liên tục khiến kẻ địch đối đầu với bạn không kịp trở tay. Luyện tập việc sử dụng các kỹ năng ở chế độ đấu luyện. Cố gắng sử dụng các kỹ năng nhanh nhạy, chuẩn xác. Tốc độ của trận đấu sẽ tăng dần theo thời gian. Bạn cần thích nghi với điều này để dành chiến thắng dễ dàng hơn.

tai game League of Stickman mod apk

Bảng xếp hạng thành tích

Thành tích sau mỗi trận đấu của bạn sẽ được hệ thống ghi nhận và lưu lại. Giữa các người chơi với nhau đây sẽ là tiêu chí để đánh giá. Người nào có thành tích càng cao. Đồng nghĩa với việc vị trí trên bảng xếp hạng cũng sẽ cao như vậy. Cố gắng dành chiến thắng trong các trận đấu gay cấn. Phần thưởng bạn nhận được sẽ giúp bạn có được vị trí cao hơn. Để thực hiện điều này dễ dàng hơn. Bạn hãy sử dụng phiên bản mod của League of Stickman mà LH cung cấp. Nó hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài phút bạn đã cài đặt thành công rồi. Trận đấu của bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều với phiên bản mod này.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của League of Stickman

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Kim Cương
  • 1Hit, Hồi Chiêu
  • Máu/HP

League of Stickman cho người chơi chiến đấu như được hóa thân thành siêu anh hùng thật vậy. Với sức mạnh của mình kết hợp với vũ khí chiến đấu. Đánh bại tất cả kẻ địch khẳng định sức mạnh, khả năng của bạn. Để tiêu diệt hết toàn bộ quái vật. Bạn cần trải qua quá tình tập luyện gian nan, căng go và quyết liệt. Khi đó nhân vật của bạn sẽ có sức mạnh vô cùng kinh khủng. Kỹ năng chiến đấu của bạn cũng đẳng cấp hơn. Tải League of Stickman đánh bại mọi kẻ địch.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game League of Stickman

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)