Kick the Buddy: Second Kick 1.14.1508 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Kick the Buddy: Second Kick MOD APK 1.14.1508

Kick the Buddy: Second Kick 1.14.1508 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (3 tuần ago)
Tên Kick the Buddy: Second Kick
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhPlaygendary Limited
Tải xuống9
Kích thước129MB
Phiên bản1.14.1508
MOD Rất Nhiều Tiền, Vàng
Danh mụcArcade
Cài đặt MOD APK
Đọc English Kick the Buddy: Second Kick MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Kick the Buddy: Second Kick là game sinh ra để bạn giải tỏa căng thẳng. Nó không hẳn là một trò chơi, mà chỉ là một nơi để bạn ra sức hành hạ một hình nộm bằng vải. Bạn có thể làm mọi thứ bạn thích và sử dụng hàng tá vũ khí để tra tấn nó, từ dao, súng, điện, cá ăn thịt, bom, pháo và hơn nữa. Nhưng con hình nộm này sẽ không đứng yên để bạn đánh, nó có thể di chuyển tứ tung để tạo độ khó cho các màn chơi. Vì vậy, hãy nhắm chuẩn xác để kết thúc nó với chỉ một vũ khí duy nhất. Bạn càng làm tốt thì điểm thưởng càng cao, từ đó có nhiều tiền để mở khóa vũ khí mới độc đáo. Game có hàng chục cấp độ để thưởng thức, việc của bạn là hành động để chọc phá hình nộm với gương mặt tươi cười đáng khinh. Hãy khiến anh ta trở nên tức giận, buồn hoặc khóc bằng những vũ khí có sẵn của bạn.

Kick the Buddy: Second Kick – Hành động để giải tỏa mọi cơn giận!

Kick the Buddy: Second Kick được tạo ra bởi nhà phát hành Playgendary Limited và được xem là con game giải trí nhất trên điện thoại. Bạn có thể chơi nó mọi lúc, đặc biệt là mỗi khi tức giận và muốn tìm nơi giải tỏa. Lối chơi của nó đơn giản đến nỗi trẻ con cũng có thể chơi, nhưng sức hấp dẫn thì không nhỏ chút nào. Hình ảnh trong game chỉ vỏn vẹn hình nộm và bối cảnh 2D được dựng sẵn để bạn khám phá. Nhưng nó mang đến niềm vui từ những màn tra tấn của bạn với hình nộm bằng nhiều vũ khí khác nhau. Lối chơi đơn giản, hình ảnh vui nhộn, âm thanh sống động. Đó là thứ thu hút game thủ tham gia trò chơi này.

Dowload-Kick-The-Buddy-Remastered-Mod

Chơi theo cách của bạn

Trò chơi mang đến những cấp độ hành động đầy sáng tạo và cho phép game thủ chơi theo ý mình. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi cấp là hành hạ một con hình nộm để ghi điểm bằng tiếng la hét của nó. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ mở khóa cấp tiếp theo kèm theo nhiều lựa chọn về vũ khí. Cứ như vậy, cơn hành hạ của bạn sẽ ngày một thú vị hơn và từ đó mọi căng thẳng và tức giận được giải tỏa hết từ lúc nào.

Bạn có thể khiến cho con hình nộm phải khóc thét lên vì những con dao đâm xuyên người, một chiếc máy cưa sắt nhọn, một khẩu súng đạn vô hạn hoặc thậm chí là một quả bom khổng lồ. Làm mọi thứ có thể để ghi điểm cao và tích điểm thưởng để mở khóa nhiều hơn. Nhưng chú ý, hãy nhắm thật chính xác để tấn công trúng mục tiêu và không để hình nộm trốn thoát dễ dàng. Không gian trải nghiệm của bạn sẽ diễn ra trong một căn phòng kín 2D. Nó có thể là bất cứ thứ gì như hồ bơi, phòng làm việc, một bức tường gỗ, một nhà kho và hơn nữa. Nhưng ở đâu cũng được, miễn có vũ khí là bạn có thể chơi. Tấn công hình nộm từ mọi phía và xem gương mặt của anh ta biến sắc.

/Download-Kick-The-Buddy-Remastered-Mod

Hàng loạt vũ khí độc đáo để thử

Mình không thể đếm xuể số lượng vũ khí có sẵn trong Kick the Buddy: Second Kick. Nhưng ở mỗi cấp, game thủ sẽ có hàng tá lựa chọn vũ khí khác nhau. Bên cạnh đó, vũ khí sẽ ngày càng phong phú hơn khi bạn lên cấp. Nó có thể là dao, súng, kiềm, điện, kiếm, lựu đạn, hoặc thậm chí là sấm sét… Mọi thứ đều có thể gây sát thương lên hình nộm và thu về tiếng hét tuyệt vời. Nhưng mỗi vũ khí sẽ có những ưu điểm riêng, từ đó ảnh hưởng đến sự hiệu quả của mỗi pha hành động. Chẳng hạn, dao hoặc súng thì gây sát thương tốt nhưng không bằng lựu đạn hoặc bom. Nhưng đôi khi, bạn chỉ việc thả những con cá ăn thịt vào hồ nước hoặc những chiếc răng để săn con mồi hình nộm.

Nói chung, tùy vào trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn để thỏa mãn cơn giận của mình. Nó đơn giản, gần gũi nhưng hết sức gây nghiện, mình khẳng định là vậy. Mặc dù mang nhiều yếu tố bạo lực, game này được sinh ra với mục đích tốt. Thay vì bạn trút cơn giận của mình vào người khác hoặc các đồ vật xung quanh thì đến đây và chơi với hình nộm đáng thương. Không có ảnh hưởng gì đến bạn hay mối quan hệ của bạn dù bạn chơi như thế nào. Vì vậy, đây là cách giải tỏa tức giận tuyệt vời nhất.

Game-Kick-The-Buddy-Remastered-Mod

Hiệu ứng sống động

Trong mỗi pha hành động, bạn sẽ thấy nhiều biểu cảm khác nhau của hình nộm Buddy. Anh ta sẽ tươi cười vào thời điểm đầu nhưng có thể nhăn nhó, đỏ mặt, buồn và khóc sau những màn tra tấn điên rồ của bạn. Nhưng an tâm, anh ta sẽ phục hồi lại nụ cười đó ở những màn chơi sau. Vì vậy, nó giống như một cách để khích lệ bạn để chơi nhiều hơn nhằm giải quyết hình nộm đáng ghét này. Các bối cảnh 2D trong game cũng hết sức đa dạng, thiết kế vũ khí cũng khá chân thực, tạo cảm giác gần gũi với đời sống thường ngày. Bên cạnh đó, âm thanh từ tiếng hét của nhân vật cũng hết sức sống động.

Đừng ngần ngại để tải ngay Kick the Buddy: Second Kick về máy và thỏa mãn đam mê hành động của mình. Trút hết cơn tức giận vào hình nộm Buddy và thoát game với một tâm trạng vui vẻ hơn. Đó là thứ bạn tìm được trong trải nghiệm tại đây, nhưng đôi khi còn hơn thế. Bạn sẽ chơi với hình nộm độc đáo và thử nhiều vũ khí quen thuộc, đồng thời khám phá nhiều bối cảnh khác nhau. Đó là những thứ mà hàng triệu game thủ khác cũng tìm kiếm.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Kick the Buddy: Second Kick

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 vote)