Idle Theme Park Tycoon 5.2.4 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm 0Đ, APK
Idle Theme Park Tycoon MOD APK 5.2.4

Idle Theme Park Tycoon 5.2.4 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm 0Đ, APK

Được viết bởi Hai Nam (3 tuần ago)
Tên Idle Theme Park Tycoon
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhCodigames
Tải xuống6
Kích thước157MB
Phiên bản5.2.4
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm Miễn Ph
Danh mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Idle Theme Park Tycoon MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Idle Theme Park Tycoon Mod mang đến cho bạn một trải nghiệm mô phỏng tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể tự mình xây dựng một công viên giải trí và kiếm tiền từ nó. Bắt đầu với một công viên nhỏ và bắt tay vào việc xây dựng, thiết kế và quản lý để biến nó thành địa điểm hot nhất thành phố. Bạn có thể mở các điểm tham quan, khu vui chơi cho trẻ em gồm tàu lượn, đu quay, cưỡi ngựa và hơn nữa. Để đảm bảo mọi hoạt động được vận hành trơn tru, bạn nên thuê nhân viên và nâng cấp liên tục. Hãy làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ giải trí an toàn và thư giãn. Hơn nữa, đừng để họ chờ đợi quá lâu bằng cách quản lý các khu vực ăn uống, quầy bán vé và nhà vệ sinh. Làm mọi thứ để trở thành ông chủ của một đế chế công viên giải trí, bạn nghĩ sao?

Idle Theme Park Tycoon – Xây dựng và quản lý công viên giải trí!

Nếu bạn muốn biết một công viên giải trí hoạt động như thế nào, bạn nên chơi ngay Idle Theme Park Tycoon 5.2.4 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm 0Đ, APK. Nó sẽ đưa bạn vào vị trí CEO của một công viên thực thụ và cho phép bạn tự mình thiết kế và quản lý mọi thứ trong công viên. Nhưng ban đầu, công viên của bạn chỉ là một khu đất nhỏ và chưa có quá nhiều công trình. Bạn sẽ quy hoạch khu đất đó theo cách của riêng mình, sau đó bắt đầu đặt lên nó những công trình tuyệt vời để thu hút khách tham quan. Chính bạn sẽ quyết định công viên sẽ có những gì và trông như thế nào. Từ những dịch vụ giải trí, bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền từ mô hình kinh doanh này. Nhưng chỉ cần chạm trên màn hình để chơi, làm giàu chưa bao giờ dễ đến vậy.

idle-theme-park-tycoon-mod-apk

Thiết kế công viên theo cách của bạn

Từ một khu đất nhỏ, bạn sẽ làm gì để đưa nó trở thành một công viên giải trí khổng lồ? Đó là một hành trình dài hơi nhưng đầy niềm vui, đồng thời mang đến cho bạn những nguồn lợi nhuận chưa từng có. Bắt đầu từ những công trình nhỏ, bạn sẽ kiếm được tiền và dùng nó để đầu tư vào những thứ tuyệt hơn. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa đu quay, tàu lượn siêu tốc, vòng đu ngựa gỗ, ngôi nhà kinh dị và hơn nữa. Những địa điểm này sẽ thu hút đông đảo khách du lịch, kể cả trẻ em và người lớn. Bằng cách làm hài lòng họ, bạn sẽ kiếm được tiền từ việc bán vé vào cổng công viên. Bên cạnh đó, hãy xây dựng các cửa hàng, tiệm tạp hóa, cửa hàng lưu niệm và hơn nữa để kiếm thêm thu thập.

Công viên của bạn có thể bao gồm nhiều khu vực riêng biệt. Mỗi khu vực sẽ được thiết kế theo một chủ đề, nào là thế giới viễn đông, thung lũng kinh dị, rừng cổ đại, hòn đảo và hơn nữa. Mỗi địa điểm như vậy sẽ bao gồm nhiều công trình độc đáo khác nhau. Rừng cổ đại nên có những di tích cổ, thu hút những khách du lịch đam mê thám hiểm và khảo cổ học. Hoặc thung lũng kinh dị sẽ có những ngôi nhà ma, các lâu đài của ma cà rồng và hơn nữa. Hãy sáng tạo theo cách của bạn để đa dạng hóa công viên giải trí này, biến nó thành nơi giải trí hàng đầu trong thành phố.

idle-theme-park-tycoon-mod-android

Quản lý mọi hoạt động

Với vai trò là chủ sở hữu của công viên trong Idle Theme Park Tycoon MOD APK, bạn có hàng tá việc cần làm. Bên cạnh việc quyết định thiết kế của công viên, bạn sẽ đảm bảo việc nâng cấp các công trình để cải thiện mỹ quan và sự an toàn cho du khách. Bên cạnh đó, bạn cần biết cách sử dụng dòng tiền của mình để tái đầu tư vào các lĩnh vực phù hợp. Không chỉ các công trình giải trí mà còn là dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, vệ sinh và hơn nữa. Khi khách hàng tăng lên, bạn cũng cần xem xét việc mở rộng quy mô công viên của mình, đảm bảo nhu cầu đỗ xe, đi lại, ăn uống và giải trí của khách du lịch.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cần lực lượng nhân viên để đảm nhiệm các hoạt động. Tại cổng ra vào, nhân viên bán vé sẽ phục vụ khách hàng để không ai phải đợi. Trong công viên, nhân viên bảo vệ sẽ góp phần đảm bảo an ninh trật tự. Đồng thời, ở khu vực ăn uống, bạn cần những nhân viên bán hàng. Hãy xem xét chế độ lương thưởng phù hợp để giữ chân các nhân viên của bạn và thúc đẩy tốc độ làm việc của họ. Hơn nữa, hãy thuê thêm nhân công khi cần thiết để làm hài lòng mọi khách hàng của bạn.

idle-theme-park-tycoon-mod/

Đồ họa đơn giản và nhiều màu sắc

Với thiết kế 3D, Idle Theme Park Tycoon Mod Menu đã mô phỏng thành công một không gian trải nghiệm tuyệt vời. Nó làm nổi bật một công viên giải trí nhiều màu sắc với hàng trăm công trình độc đáo. Ở đó, bạn có thể thấy cảnh quan tuyệt đẹp và những dòng người tấp nập vào tham quan. Bối cảnh lúc nào cũng tươi sáng, âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi. Do đó, đây thực sự là trải nghiệm đáng để chơi hàng giờ trên điện thoại của bạn.

Tính Năng MOD APK Của dle Theme Park Tycoon

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Mua Sắm 0Đ,

Xây dựng một đế chế công viên giải trí trong Idle Theme Park Tycoon tại LMHAPKSX, bạn đã sẵn sàng chưa? Đây là lúc để thể hiện chiến lược kinh doanh của bạn và trở thành ông trùm giải trí giàu có nhất. Hãy thiết kế công viên theo cách của bạn, đồng thời quản lý mọi hoạt động từ thuê nhân viên, nâng cấp, mở rộng và hơn nữa.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Idle Theme Park Tycoon

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)