Idle Bank 2.0.2 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương APK
Idle Bank MOD APK 2.0.2

Idle Bank 2.0.2 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần ago)
Tên Idle Bank
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhDouble Fun Studio
Tải xuống15
Kích thước186MB
Phiên bản2.0.2
MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương
Danh mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Idle Bank MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Idle Bank vô hạn tiền là trò chơi quản lý ngân hàng nhàn rỗi. Việc của bạn là trở thành nhà quản lý tài ba để thúc đẩy lợi nhuận và cải thiện dịch vụ phục vụ khách hàng. Bạn sẽ có hàng tá nhiệm vụ mỗi ngày từ việc in tiền đến phục vụ, cho vay, xử lý các tình huống an ninh và quản lý nguồn nhân lực. Mặc dù là một trò chơi nhàn rỗi, bạn thực sự sẽ bận rộn nếu muốn thúc đẩy ngân hàng của mình trở thành đế chế sử dụng tiền mặt hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn là người có toàn quyền quyết định trong việc xây dựng và nâng cấp ngân hàng. Miễn là hoạt động đó mang lại hiệu quả, hãy thoải mái chi tiền cho việc đầu tư. Làm việc như một tỷ phú nhưng luôn có chiến lược trong đầu, bạn có làm được như thế?

Idle Bank – Quản lý và làm giàu từ ngân hàng!

Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tycoon mới, thay vì những trình mô phỏng quản lý nhà hàng hay nông trại thông thường. Ở đây, bạn làm việc trực tiếp với ngân hàng, nơi sản xuất ra nhiều tiền mặt nhất trên mọi quốc gia. Tính chất công việc giờ có vẻ nghiêm trọng hơn so với khi bạn quản lý nhà hàng hay một khách sạn tư nhân. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được lời mời thú vị từ một ông chủ. Ông ta nói rằng bây giờ bạn có toàn quyền quản lý ngân hàng này như người quản lý mới. Và nhiệm vụ của bạn là làm cho nó tạo ra lợi nhuận bằng việc phục vụ khách hàng giao dịch. Tất nhiên, không phải ai cũng biết cách làm điều đó. Nhưng yên tâm rằng bạn sẽ luôn được hướng dẫn bởi ông chủ của bạn.

idle-bank-mod-apk

Xây dựng và phát triển kinh doanh

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một ngân hàng lớn nhưng trống trải. Có vẻ nó đã ngừng hoạt động từ lâu, và việc của bạn là đưa nó trở lại bằng chiến lược của bạn. Bạn có thể mở khóa những văn phòng làm việc mới để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Bạn cũng là người quản lý chiến lược in tiền sao cho đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu giao dịch trong khi vẫn kiểm soát tỷ lệ lạm phát. Bên cạnh đó, bạn cần giám sát mọi hoạt động trong ngân hàng để phát hiện các vấn đề và tìm cách cải thiện chúng. Thứ quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng. Vậy, đừng để họ chờ đợi quá lâu để được giao dịch. Bạn cần nâng cấp tốc độ phục vụ bằng cách mở khóa các công nghệ mới, thuê thêm nhân viên và mở rộng ngân hàng.

Trò chơi này không hề khó để chơi, nhưng bạn cần chiến lược đúng đắn. Bạn có thể in nhiều tiền để tha hồ mở khóa và nâng cấp, nhưng điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến rất nhiều khía cạnh khác. Chiến lược tốt nhất là tạo nên dòng tiền tự nhiên được hình thành do cân bằng thu chi. Bạn sẽ chi tiền vào nhiều việc như xây dựng cơ sở vật chất, trả lương nhân viên, nghiên cứu công nghệ, và nâng cấp mọi thứ theo thời gian. Nhưng cùng với khoản đầu tư ngày càng lớn là lợi nhuận ngày càng cao. Vì bạn có thể cảm nhận được khách hàng sẽ ngày càng đông và họ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của bạn.

idle-bank-mod-android

Quản lý mọi thứ theo cách của bạn

Có ba danh mục cần quản lý trong Idle Bank menu, đó là thiết bị, nhân viên và quản lý. Nếu bạn quản lý tốt tất cả khía cạnh này, thứ bạn nhận được là quá trình vận hành hiệu quả, mượt mà và khoảng lợi nhuận ngày một tốt hơn. Về thiết bị, bạn sẽ cần bổ sung những thiết bị mới mỗi khi bạn mở khóa văn phòng mới hoặc bổ sung thêm nhân lực. Bạn cũng cần nâng cấp các thiết bị cũ để thúc đẩy tốc độ làm việc. Bên cạnh đó, việc quản lý nhân viên và quản lý là quan trọng hơn cả. Bạn cần nhiều nhân viên chuyên môn để đảm nhiệm các vị trí như lễ tân, phòng giao dịch, phòng khiếu nại, nhân viên vệ sinh, nhân viên an ninh, quản lý giao dịch, quản lý lễ tân và hơn nữa.

Với đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng, bạn không cần phải làm việc vất vả mặc dù công việc ngày càng nhiều hơn. Việc của bạn đơn giản là phân bổ nhân lực vào các vị trí, giám sát tiến độ công việc của họ và nâng cấp khi cần thiết. Bên cạnh đó, hãy đặt các quản lý tốt vào những khu vực hay bị phàn nàn. Bạn luôn cần chú ý đến đánh giá của khách hàng để tìm cách cải thiện mọi thứ trong ngân hàng của bạn. Chất lượng và tốc độ phục vụ là yếu tố hàng đầu làm nên thành công.

idle-bank-mod/

Phòng chống tội phạm ngân hàng

Đây là việc làm mà bất kỳ ngân hàng nào cũng phải có. Bạn luôn cần có những kế hoạch dự phòng để chống tội phạm ngân hàng, dù đó là những tình huống tranh cãi đơn thuần hay các vụ trộm cướp nguy hiểm. Để chống lại tội phạm, bạn cần xây dựng một đội ngũ an ninh. Đồng thời, bạn sẽ cần trang bị cho họ những vũ khí, thiết bị cần thiết để bảo vệ an ninh và trấn áp tội phạm nếu có. Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ hệ thống camera và thiết bị theo dõi hiện đại để phát hiện tội phạm kịp thời.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Idle Bank

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Kim Cương

Idle Bank đã có sẵn để tải về điện thoại của bạn. Hãy đến đây và cho thấy chiến lược kinh doanh của bạn để thúc đẩy lợi nhuận của ngân hàng nhàn rỗi. Bạn sẽ làm việc như một nhà quản lý thực sự ở đây khi nắm trong tay quyền điều hành tất cả. Xây dựng cơ sở vật chất, quản lý nhân viên, điều hành hoạt động giao dịch và hơn nữa, bạn đã sẵn sàng để đảm nhiệm tất cả?

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Idle Bank

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)