Hai Nam

Hai Nam (Đào Hải Nam) là ai?

CEO and Founder của LMHAPKSX
Hai Nam (Đào Hải Nam) hiện tại là CEO and Founder tại LMHAPKSX, là một chuyên gia phát triển game mod và ứng dụng mở khóa premium nổi tiếng và được ngưỡng mộ trong cộng đồng game thủ. Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực game và ứng dụng với khả năng cũng như có trình độ chuyên sâu về lập trình, tạo dựng các phiên bản MOD APK. Liên tục tìm khám phá và tìm tòi những tựa game mới và ứng dụng hữu ích để trải nghiệm trên Android. Thường xuyên xem thêm nội dung trên Google Play game & Google Play Apps và tìm ra những điều hay do để chia sẻ với động đồng. hai nam
Hình ảnh Tác giả Hai Nam CEO and Founder của LMHAPKSX

KINH NGHIỆM LÀM MOD APK

Sau 7 năm gắn bó với game và ứng dụng, những thành tích đạt được vô cùng to lơn. Kể đến hiện tại đã có 9999 bản MOD APK đã được hiện với các tính năng hỗ trợ người chơi game vô cùng tuyệt vời như vô hạn tiền, mở khóa trang bị, mua sắm miễn phí, onehit, bất tử, bay, xuyên tường, chạy nhanh, vv... Đặc biệt vào khoảng thời gian 2 năm gần đây, đã có phiên bản MOD MENU tích hợp khá nhiều tính năng VIP, đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm càng ngày càng tăng cao của game thủ. Ngoài ra, các ứng dụng mod mở khóa vip, premium, pro trên điện thoại Android hoàn toàn miễn phí cũng là một thành tựu vô cùng to lớn.

VIẾT BÀI ĐÁNH GIÁ CHUYÊN SÂU

Ngoài tạo ra được các bản MOD APK, hiểu sâu về game cũng như ứng dụng là những gì mà Hai Nam (Đào Hải Nam) có. Với khả năng sâu rộng này, Hai Nam đã viết số lượng lớn bài viết giới thiệu, đánh giá nội dung của game cũng như ứng dụng một cách chuyên sâu, chính xác và có chuyên môn cao. Những bài viết được viết đều đầy đủ thông tin, hữu ích nhất với người đọc do đó người theo dõi cũng đã tăng lên đáng kể. Ở facebook đã xây dựng được một nhóm với 20.000 thành viên. Youtube cũng đạt được 100.000 người đăng ký. Nhóm telegram cũng đạt được gần 10.000 thành viên chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động.

DỰ KIẾN TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

Sắp tới Hai Nam sẽ phát triển thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác trên LMHAPKSX để phục vụ cũng như hỗ trợ người dùng Android có những MOD APK siêu vip xịn xò nữa!

Sơ lược về Đào Hải Nam (Hai Nam)

Sinh ra và lớn lên ở Thái Nguyên, Việt Nam, anh đã phát triển sở thích và tài năng trong lĩnh vực công nghệ từ khi còn nhỏ. Tôi Sinh ngày mùng 05 tháng 11 năm 2000. Sự nghiệp của Hai Nam bắt đầu khi anh bắt đầu tham gia vào cộng đồng modding game ở tui thanh thiếu niên. Với sự đam mê mãnh liệt và khả năng kỹ thuật xuất sắc, anh nhanh chóng thu hút sự chú ý và được công nhận trong cộng đồng. Từng theo học tại FPT Software, một ngôi trường chuyên sâu về lập trình, code ứng dụng và nhiều hơn thế nữa. Do đó những bản mod mà Hai Nam tạo ra không chỉ là sự cải tiến về đồ họa và gameplay mà còn là một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật s, được đánh giá cao v tính sáng tạo và cả s chuyên nghiệp.

Hành trình của Hai Nam

Với sự nghiên cứu sâu rộng về lập trình và kỹ thuật game, Hai Nam đã tạo ra nhiều bản mod nổi bật cho các tựa game phổ biến. Các mod của anh thường mang tính đổi mới và độc đáo, từ việc tạo ra các bản đồ mới đến vic thêm vào các tính năng hoặc hệ thống mới cho game. Anh đã công bố nhiều dự án mod lớn trên các diễn đàn và trang web chuyên về game, thu hút hàng nghìn người chơi và người hm mộ. Không chỉ là một nhà phát triển mod ti năng, Hai Nam còn là một người cống hiến cho cộng đồng game thủ. Anh thường xuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với người khác thông qua các diễn àn, trang web và video hướng dẫn. Sự hào phóng và lòng nhiệt thành của anh đã giúp đỡ rất nhiều ngời mới bắt đầu trong lĩnh vực này. Với sự đóng góp đáng kể của mình vào cộng đồng game modding, Hai Nam đã trở thành một biểu tượng và nguồn cảm hứng cho nhiều nhà phát triển trẻ khác. Sự sáng tạo và tinh thần cống hiến của anh không chỉ là nguồn động viên cho cộng đồng mà còn là mt phần quan trọng của lch sử phát triển game mod.

Theo dõi thêm Hai Nam

Facebook Youtube Email: hainam@gmail.com Telephone: 096400876