Granny 1.8.1 MOD Menu VIP, Không Bị Hạ Gục APK
Granny MOD APK 1.8.1

Granny 1.8.1 MOD Menu VIP, Không Bị Hạ Gục APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày ago)
Sống sót và thoát khỏi nhà bà già tâm thần giờ đây đã trở nên đơn giản và đỡ nghẹt thở hơn với Granny MOD APK 1.8.1 kể cả mức độ chơi ở chế độ khó. Bạn có có thể sở hữu một Menu VIP bên trong có chứa tính năng Bất tử hay không bị bà già tâm thần kia phát hiện và tấn công bạn. Trong phiên bản này, bạn có thể tự do di chuyển khắp ngôi ra để tìm kiếm đồ vật giúp bạn phá cửa thoát ra khỏi nhà kể cả khi bạn có chạm mặt với bà già Granny.
Tên Granny
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhDVloper
Tải xuống3545
Kích thước99M
Phiên bản1.8.1
MOD Menu VIP, Bất Tử
Danh mụcArcade
Cài đặt MOD APK
Đọc English Granny MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Chào mừng bạn đến với những đêm sinh tồn kinh dị nhất trong Granny. Tựa game này không còn xa lạ gì nữa, vì nó đã thu hút hơn 100 triệu người chơi Android. Nó là trò chơi kinh dị bậc nhất trên điện thoại, gồm 5 đêm để kiểm tra kỹ năng giải đố và sinh tồn của bạn. Bạn sẽ phải tìm cách để thoát khỏi căn nhà ma quái trước khi bị kẹt ở đây mãi mãi. Nhưng nhiệm vụ này không dễ như bạn nghĩ, vì bạn luôn bị giám sát bởi Granny, một bà già tâm thần. Bà ta bị mù, nhưng cực kỳ thính tai, hơn nữa còn chạy nhanh và cầm theo vũ khí. Để sống sót, bạn phải nắm lòng nguyên tắc cơ bản nhất, đó là im lặng. Chỉ một tiếng động nhỏ cũng đủ để bà già tìm đến bạn và cho một kết thúc đắng. Đồ họa 2D tối tăm, hình ảnh chân thực, âm thanh rùng rợn. Nhiêu đó đã đủ tạo cảm hứng cho bạn?

Granny – Sống sót và thoát khỏi bà già tâm thần!

Granny đã gây bão trên thị trường game vào thời điểm nó phát hành. Nhưng cho đến nay, nó vẫn là lựa chọn mà fan kinh dị không thể bỏ lỡ. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những đêm kinh dị “tuyệt nhất” trong căn nhà ma ám và bà già Granny. Nó là một cuộc phiêu lưu dài ngày với yếu tố giải đố bí ẩn và rùng rợn. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách thoát khỏi căn nhà, nhưng phải đảm bảo sự sống trong 5 ngày liên tiếp. Bà già sẽ luôn dõi theo bạn từ bất cứ đâu và tìm đến những nơi có tiếng động. Im lặng để sống sót và đi tiếp, hoặc là chết. Đó là thứ gây ám ảnh mọi game thủ trong trò chơi này. Liệu bạn có thể chinh phục nó?

granny-mod-apk

Một cuộc phiêu lưu giải đố rùng rợn

Granny không chỉ thách thức sự can đảm của bạn mà còn đòi hỏi ở bạn kỹ năng giải đố, sinh tồn. Bạn tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài và phát hiện mình bị kẹt trong một ngôi nhà ẩm thấp. Không cần biết điều gì xảy ra đâu, vì bạn không có thời gian để tìm hiểu mọi chuyện. Ai đó đang đến gần và thì thào “Welcome to Granny” và đây là lúc để bắt đầu ngày thứ nhất. Thứ bạn cần tìm là chìa khóa để mở cửa tất cả các căn phòng và thoát ra ngoài. Nhưng để kiếm được chìa khóa, bạn sẽ phải tìm nhiều thứ khác liên quan. Nó là một chuỗi các câu đố mật thiết với nhau mà bạn phải gỡ từng nút một để tìm thấy kết quả.

Trong quá trình tìm kiếm, hãy nhớ một nguyên tắc “im lặng”. Mặc dù bị mù nhưng bà già tâm thần có thính giác cực kỳ tốt. Bạn chỉ cần làm rơi một vật nhẹ xuống sàn, bà ta sẽ chạy đến ngay. Mặc dù tiếng động là thứ gây ám ảnh cho bạn, nhưng đôi lúc, nó cũng hữu dụng để đánh lừa bà già. Bạn cần tận dụng môi trường game để tìm thấy thứ mình cần. Vượt qua một giai đoạn, bạn sẽ đi tiếp, và cứ như vậy cho đến khi bạn ra khỏi nhà trước khi ngày thứ 5 kết thúc. Trong thời gian đó, bạn có nhiều cơ hội để tận hưởng cảm giác rùng rợn trong từng giây. Đây là thứ gây kích thích đối với mọi game thủ yêu thích thể loại kinh dị.

granny-mod-android

Một vài mẹo để chơi tốt

Dành cho những người chơi mới, mình muốn gợi ý một vài mẹo để bạn tiếp cận Granny tốt hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, đây chỉ là một số ít mẹo và chúng có thể hiệu quả với bạn hoặc không. Hãy tự mình trải nghiệm và đúc kết các kinh nghiệm từ thực tiễn để làm chủ trò chơi của bạn.

Ẩn nấp thay vì chạy: Khi lỡ làm rơi đồ vật xuống sàn, hành động tự nhiên của nhiều game thủ là chạy. Nhưng đây là một sai lầm, vì vốn dĩ bạn không thể chạy nhanh hơn bà già Granny. Do đó, cách tốt nhất để trốn khỏi bà ta là tìm một chỗ trốn hợp lí, chẳng hạn trong tủ quần áo hoặc dưới gầm giường, gầm bàn. Sau đó đợi bà ta đi khỏi thì tiếp tục hành trình của mình.

Đánh lừa Granny dựa trên ưu điểm của bà ấy: Ưu điểm của bà già này là khả năng phát hiện tiếng động. Nó là thứ gây chết người, nhưng nếu bạn biết cách tận dụng nó, bạn sẽ làm chủ một số tình huống trong game. Bạn có thể đánh lừa thính giác của Granny bằng một hộp nhạc hoặc bất cứ âm thanh nào khác. Nhưng chú ý, hãy làm điều đó có chủ đích và có chiến lược, nếu không, bạn sẽ phải trả giá.

granny-mod/

Hình ảnh 2D sống động, âm thanh chân thực

Bên cạnh lối chơi, thứ làm nên sức hút của game là đồ họa. Nó được mô tả khá đơn giản và thô sơ nhưng lại có hiệu quả bất ngờ. Hình ảnh trong game được thiết kế trên nền tảng 2D, bối cảnh game bao trùm bởi một màu tối, ảm đạm. Khung cảnh nhà cửa, hành lang, cầu thang … là những thứ quen thuộc, tạo cảm giác chân thực đến khó tả. Và âm thanh rùng rợn cứ nhẹ nhàng, đều đều trong màn đêm tĩnh mịch. Nó là nền tảng để làm nổi bật những tiếng động khác, chẳng hạn tiếng chạy của bà già hoặc tiếng rơi vỡ đồ vật.

Menu VIP, Tiếng việt, Tìm đồ, Không Bị Hạ Gục

  • MOD Menu
  • Tiếng Việt
  • Không Bị Hạ Gục
  • Tìm Đồ
  • Xuyên Tường
  • Dumb Bot

Granny sẽ gây ám ảnh cho bạn qua một lần chơi duy nhất. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đủ can đảm để tận hưởng và chinh phục nó. Năm đêm sinh tồn rùng rợn trong căn nhà ma quái và sự giám sát của bà già tâm thần Granny, nó là thử thách dành cho bạn. Làm chủ hành động của mình và xử lý mọi tình huống kinh dị một cách chiến lược. Bạn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi để có được chiến thắng?

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Granny

TẢI XUỐNG
2.6 /5 (7 votes)