CONTRACT KILLER: SNIPER 6.1.1 MOD VIP, Nhiều Đạn APK
CONTRACT KILLER: SNIPER MOD APK 6.1.1

CONTRACT KILLER: SNIPER 6.1.1 MOD VIP, Nhiều Đạn APK

Được viết bởi Hai Nam (3 tuần ago)
Tên CONTRACT KILLER: SNIPER
Hỗ trợ Android 3.0
Phát hànhGlu
Tải xuống6
Kích thước198MB
Phiên bản6.1.1
MOD VIP, Vô Hạn Đạn
Danh mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English CONTRACT KILLER: SNIPER MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

CONTRACT KILLER: SNIPER Mod là tựa game hành động được xây dựng trên lối chơi bắn súng kết hợp chiến lược. Nó mang bạn vào những cuộc chiến nhịp độ nhanh nơi bạn là một sát thủ bắn tỉa được thuê để chống lại tổ chức bất chính. Có đến hàng trăm nhiệm vụ và chiến dịch khác nhau để bạn tham gia. Nhưng mục tiêu duy nhất của mọi trận chiến là trở về với chiến thắng nằm trong tay bạn. Trò chơi mang đến hàng trăm vũ khí độc đáo cùng khả năng nâng cấp tuyệt vời để bạn đạt được điều đó. Hãy mở khóa súng và thể hiện cách hành động của bạn trong mỗi cuộc chiến bắn tỉa điên rồ nhất. Và thứ dành cho bạn là tiền thưởng, danh hiệu và thứ hạng trên bảng thành tích trực tuyến để thách thức bạn bè.

CONTRACT KILLER: SNIPER – Chơi game như một sát thủ bắn súng!

Bối cảnh trò chơi được xây dựng chỉnh chu dựa trên câu chuyện giả tưởng hiện đại. Nó là về cuộc chiến chống lại những mối đe dọa từ Cyborgs và các đơn vị chiến đấu cơ giới đang có âm mưu xâm chiếm thành phố. Đằng sau hành động bất chính này là những bí mật điên rồ hơn nữa của một tổ chức mật danh. Nó bắt cóc các nhà khoa học để chế tạo công nghệ tinh thể nano – thứ có thể chinh phục thế giới mới. Trong bối cảnh đó, những sát thủ bắn súng hàng đầu trên thế giới được thuê để đột nhập vào căn cứ kẻ thù và tiêu diệt tất cả nhằm ngăn chặn kế hoạch xấu xa. Và bạn là một trong số đó. Bạn sẽ làm việc như một sát thủ thực thụ qua các hợp đồng và chiến dịch.

contract-killer-sniper-mod-apk

Chọn hợp đồng và hành động vì tiền thưởng

Trò chơi có hai chế độ chính mà bạn có thể tận hưởng, gồm chế độ chiến dịch và PvP. Chiến dịch sẽ bao gồm hơn 250 nhiệm vụ khác nhau với hệ thống tiền thưởng hấp dẫn. Ở hầu hết các nhiệm vụ, mục tiêu của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù và phá hủy căn cứ của chúng. Bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa những thử thách và câu chuyện mới. Cứ như vậy, bạn có thể xâm nhập sâu hơn vào hàng phòng tuyến, căn cứ bí mật, các căn phòng nghiên cứu và hơn nữa. Mở đầu nhiệm vụ, bạn sẽ được đưa đến địa điểm nhất định. Và việc của bạn là triển khai chiến lược hành động để kết thúc trong chiến thắng. Trong khi đó, ở chế độ PvP, bạn sẽ chống lại những người khác để trở thành nhà vô địch trên bảng thành tích.

Dù ở chế độ nào, thứ làm nên chiến thắng của bạn là chiến lược và kỹ năng. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ làm việc trên dạng địa hình và môi trường khác biệt. Số lượng kẻ thù ở các nhiệm vụ cũng ngày càng nhiều hơn. Bạn cần vừa phải nhắm bắn chính xác, bắn súng nhanh vừa phải phòng thủ để bảo vệ HP của mình. Số đạn dành cho bạn là không giới hạn. Nhưng bạn cần có những cách bắn súng hiệu quả để đạt sát thương lớn. Bên cạnh đó, hãy chọn mục tiêu một cách khôn ngoan để làm chủ chiến trường. Những cú headshot sẽ giúp bạn nhanh chóng kết thúc mục tiêu. Hãy áp dụng chúng cho những kẻ thù chủ lực, đặc biệt là những tay bắn tỉa.

contract-killer-sniper-mod-android

Mở khóa và nâng cấp vũ khí

CONTRACT KILLER: SNIPER mang đến hệ thống vũ khí tuyệt vời gồm nhiều loại khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khẩu súng bắn tỉa, súng trường, súng tesla, súng tên lửa, và những thiết bị cần thiết khác như áo giáp, bộ y tế và dao ném. Mỗi khẩu súng trong trò chơi có những đặc điểm riêng biệt, làm nên ưu thế của nó. Bạn có thể đánh giá các khẩu súng thông qua các chỉ số như sát thương, tốc độ bắn, tỷ lệ chí mạng và dung lượng đạn. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp súng bằng cách sử dụng tiền vàng để cộng thêm điểm số các chỉ số nói trên. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa nhiều loại súng mới khi bạn đạt đến cấp độ nhất định.

Khám phá nhiều địa điểm khác nhau

Chiến dịch của bạn sẽ không dừng lại ở bất kỳ địa điểm nào. Bằng cách chứng tỏ sức mạnh và trình độ của bạn, bạn sẽ nhận được những hợp đồng quốc tế mới để du lịch đến nhiều nơi trên thế giới. Bạn có thể trở thành sát thủ đặc nhiệm cho tổ chức ở Bắc Mỹ, Nga, Châu Âu, vùng Đông Á hoặc làm việc như một sát thủ toàn cầu. Với các chiến dịch càng lớn, tiền thưởng dành cho bạn càng hấp dẫn. Bên cạnh các chiến dịch, bạn có thể tham gia các sự kiện VIP diễn ra hàng ngày và hàng tuần. Và bạn cũng có thể tham gia bang hội để khám phá các nhiệm vụ cùng đồng minh.

contract-killer-sniper-mod/

Đồ họa 3D, hiệu ứng mượt mà và sinh động

Phong cách đồ họa là một trong những điểm nhấn của trò chơi này. Nó được thiết kế trên nền tảng 3D, mang đến hình ảnh chân thực và mượt mà. Cảnh vật trên chiến trường được xây dựng tỉ mỉ. Hình ảnh tay súng trông cực cool trong bộ áo giáp đặc trưng cùng khẩu súng mạnh mẽ trên tay. Các hiệu ứng chiến đấu thì hết sức sinh động, tạo nên sức nóng của cuộc chiến. Âm thanh tiếng súng cùng nhạc nền cũng góp phần không nhỏ vào trải nghiệm hấp dẫn của bạn.

CONTRACT KILLER: SNIPER sẽ khiến bạn mê mẩn với lối chơi bắn súng nhịp độ nhanh. Mặc dù mỗi trận đấu trong trò chơi thường diễn ra chỉ trong vài phút, những gì nó để lại cho bạn thực sự ấn tượng. Bạn sẽ làm việc như một sát thủ và có thể tận hưởng những màn bắn súng kịch tính với hàng tá kẻ thù ở mỗi màn chơi. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội săn tiền thưởng trong các chiến dịch quốc tế và sự kiện đặc biệt.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game CONTRACT KILLER: SNIPER

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)