Cat Spa 3.5.6 MOD Menu VIP, Tiền Kim Cương Churu Táo, Nhận Thưởng APK
Cat Spa MOD APK 3.5.6

Cat Spa 3.5.6 MOD Menu VIP, Tiền Kim Cương Churu Táo, Nhận Thưởng APK

Được viết bởi Hai Nam (3 tuần ago)
Tên Cat Spa
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhHyperBeard
Tải xuống20
Kích thước128MB
Phiên bản3.5.6
MOD Menu VIP, Tiền Kim Cương Churu Táo, Nhận Thưởng
Danh mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Cat Spa MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Nếu bạn thấy đau nhức vì làm việc cả ngày, hãy đến với tiệm mát-xa của mèo trong Cat Spa. Đây là trò chơi mô phỏng nhàn rỗi với chủ đề thú cưng, hứa hẹn khiến bạn thỏa mãn với hình ảnh đáng yêu, âm nhạc nhẹ nhàng và vô số thứ khác. Tại đây, bạn sẽ là nhà quản lý của tiệm mát-xa. Việc của bạn là thuê những con mèo để phục vụ cho khách hàng của bạn. Chúng có thể làm nhiều việc khác nhau từ đấm bóp đến cắt tóc, mát-xa và hơn thế nữa. Tất nhiên, chúng sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ cách dịch vụ thú vị này. Hãy làm hài lòng tất cả khách hàng của bạn dù họ là ai. Đừng quên trang trí tiệm mát-xa của mình để thu hút nhiều khách hơn nữa.

Cat Spa – Xây dựng và quản lý tiệm spa của loài mèo!

Nghe có vẻ lạ phải không nào? Nhưng tiệm spa của loài mèo là hoàn toàn có thật trong trò chơi này. Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một nhân viên mèo duy nhất cùng một ít “táo” trong tài khoản. Việc của bạn là quản lý chúng để phục vụ khách hàng đến tiệm và kiếm lời. Cứ như thế, bạn có thể liên tục nâng cấp và mở rộng tiệm spa của mình. Bạn có thể thuê nhiều nhân viên mèo hơn, mở rộng không gian cửa tiệm, mở khóa đồ trang trí và hơn thế nữa. Còn gì tuyệt hơn? Những con vật 4 chân sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày khi loanh quanh trong tiệm spa vui nhộn.

cat-spa-mod-apk

Thiết kế tiệm spa theo cách của bạn

Bạn có ý tưởng nào để thiết kế spa của mình chưa? Trò chơi này cho phép bạn thoải mái sáng tạo để xây dựng nên tiệm spa mơ ước. Có đến hàng trăm món đồ nội thất có sẵn trong cửa hàng. Bạn cần trả táo và một số loại đơn vị tiền tệ khác để mua sắm tất cả. Bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng các món đồ thân thuộc như tivi, bàn, ghế sofa, đèn điện, tranh, ảnh, thảm lót, và hơn thế nữa. Hãy mang chúng về tiệm của bạn và sắp xếp chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Với thiết kế đẹp mắt, tiệm spa của bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Hơn nữa, nó sẽ khiến bạn thích thú khi ở đó mỗi ngày.

cat-spa-mod-android

Phục vụ khách hàng

Trong cửa tiệm spa, bạn là nhà quản lý nên không cần làm gì quá nhiều. Việc của bạn là quản lý hệ thống nhân viên mèo để phục vụ khách hàng và kiếm lời. Khách hàng sẽ kéo đến tiệm của mình bất kể ngày hay đêm. Họ có thể là những con mèo, chó, gấu, ếch, và hơn thế nữa. Dù họ là ai, bạn cần làm hài lòng họ để kiếm táo – thứ dùng để chi trả cho việc mua sắm. Để làm hài lòng khách hàng, bạn cần đảm bảo tốc độ và chất lượng phục vụ. Hãy nắm bắt nhu cầu khách hàng, mua sắm dụng cụ cần thiết và bố trí ngay nhân viên phục vụ.

Một số nhu cầu phổ biến trong Cat Spa là mát-xa bằng cách đấm bóp, chăm sóc da mặt, cắt tóc và làm đẹp. Vậy bạn cần những món đồ chuyên dụng để thực hiện các dịch vụ này. Trong cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy Grapefruit Oil, Happiness Oil, Baby Oil, Warm Stones, Pink Salt, Coconut Oil, Facial Mask và hơn thế nữa. Đó là những loại dầu dùng cho mát-xa và mặt nạ làm đẹp. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị kéo, lược và nhiều thứ khác để phục vụ dịch vụ cắt tỉa. Hãy làm mọi thứ để giúp khách hàng đẹp hơn và thoải mái hơn.

cat-spa-mod/

Quản lý nhân viên mèo

Toàn bộ nhân viên trong tiệm spa của bạn là những con mèo hài hước. Mỗi con mèo sẽ đảm nhiệm các công việc riêng và giúp bạn tận hưởng sự thư giãn ngay khi là ông chủ. Bạn có thể thuê nhân viên mát-xa, nhân viên cắt tóc, nhân viên dọn dẹp, nghệ sĩ dương cầm … Họ sẽ làm việc không ngừng nghỉ để chăm sóc cho khách hàng mỗi khi họ yêu cầu. Tuy nhiên, mỗi con mèo sẽ có lịch trình nghỉ ngơi riêng. Bạn cần thêm vào những nhân viên mới và phân bổ lịch làm việc hợp lí.

Theo thời gian, bạn sẽ mở rộng tiệm spa của mình để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Khi đó, bạn cũng cần những nhân viên mới để thúc đẩy tiến độ phục vụ. Hơn nữa, đừng quên nâng cấp hệ thống nhân viên của bạn bằng cách nhấp vào “Promote”. Những con mèo sẽ làm việc nhanh hơn để giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn. Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép bạn mở khóa nhiều khách hàng mới. Họ là những con vật hết sức đáng yêu.

tai-cat-spa-mod/

Hình ảnh siêu đáng yêu và vui nhộn

Trò chơi này sẽ khiến bạn thích thú với loạt hình ảnh đáng yêu. Đó là hình ảnh của các loài động vật từ hoang dã đến thú cưng. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được cảm giác gần gũi khi tận hưởng trò chơi này. Bên cạnh đó, các con vật còn có nhiều biểu cảm và hành động hết sức hài hước. Hãy ngắm nhìn gương mặt thoải mái của chúng khi được đấm bóp và cắt tỉa lông. Hơn nữa, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm này trên nền nhạc nhẹ nhàng và thư giãn.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Cat Spa

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Rất Nhiều Tiền
  • Kim Cương
  • Churu và Táo
  • Nhận Thưởng

Vậy bạn đã sẵn sàng để tiếp quản tiệm spa của mèo chưa? Cat Spa sẽ khiến bạn thích thú khi tận hưởng nó cả ngày. Hãy làm việc chăm chỉ cùng các con mèo và phát triển tiệm spa của bạn. Các con mèo sẽ phục vụ khách hàng với dịch vụ mát-xa, cắt tỉa lông và hơn thế nữa. Việc của bạn là quản lý và nâng cấp chúng để thúc đẩy tiến độ phục vụ. Hơn nữa, bạn là người thiết kế toàn bộ tiệm spa. Hãy biến nó thành nơi đẹp nhất trong thành phố mèo nhé.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Cat Spa

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)