Airport BillionAir 1.18.0 MOD Menu VIP, Mua Sắm, Tiền Không Giảm APK
Airport BillionAir MOD APK 1.18.0

Airport BillionAir 1.18.0 MOD Menu VIP, Mua Sắm, Tiền Không Giảm APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần ago)
Tên Airport BillionAir
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hànhRogue Harbour Game Studio Inc.
Tải xuống9
Kích thước156MB
Phiên bản1.18.0
MOD Menu VIP, Mua Sắm, Tiền Không Giảm
Danh mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Airport BillionAir MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá

Chào mừng bạn đến với Airport BillionAir, nơi bạn sẽ trở thành nhà quản lý sân bay. Nó là trình mô phỏng nhàn rỗi mang đến niềm cảm hứng bất tận. Tham gia game, bạn sẽ được hướng dẫn để kiểm soát và điều hành một sân bay. Nhiệm vụ của bạn là biến nó từ một sân bay cũ kĩ trở thành một đế chế với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ. Để làm điều đó, chỉ việc nhấp trên màn hình mà thôi, thật đơn giản phải không nào? Nhưng với vai trò là nhà quản lý, bạn phải có chiến lược khôn ngoan. Hãy mở khóa và nâng cấp các chiếc máy bay tuyệt vời để kiếm tiền từ các chuyến bay. Đừng quên mở khóa những nhân viên tuyệt nhất để thay bạn làm mọi thứ.

Airport BillionAir – Quản lý và trở thành ông trùm sân bay!

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng vừa tốt nghiệp tại học viện sân bay. Công việc đầu tiên của bạn sau khi ra trường là quản lý một sân bay nhỏ. Nhưng thật không may, đó là một sân bay đã bị bỏ hoang từ lâu. Bạn và phi hành đoàn của mình phải khôi phục nó từ đầu trước khi muốn khởi hành bất cứ chuyến bay nào. Hãy bắt tay vào việc xây dựng lại cơ sở hạ tầng, thêm các tiện ích, bổ sung máy bay và làm nhiều việc khác. Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình và làm theo hướng dẫn. Vì vậy, đừng quá lo lắng nếu bạn chẳng biết gì về quản lý kinh doanh và sân bay.

airport-billionair-mod-apk

Xây dựng sân bay của bạn

Ban đầu, bạn chỉ có một ít vốn nhỏ và một sân bay cũ kĩ, tồi tàn. Nhưng nếu bạn chăm chỉ, bạn có thể biến nó thành một trong những sân bay tiềm năng nhất trong thành phố. Để đạt được điều đó, bạn nên bắt đầu với việc cải tạo cơ sở hạ tầng. Đầu tiên, hãy mở khóa trở lại các máy bán hàng tự động, tiệm cafe, gian hàng thức ăn nhanh và hơn thế nữa. Chỉ cần nhấp vào “Run” để vận hành các cơ sở này, từ đó tạo ra lợi nhuận theo thời gian. Khi tích lũy được lượng tiền vừa đủ, bạn có thể mở khóa máy bay để bắt đầu chuyến bay thứ nhất.

Cứ như thế, bạn sẽ mở ra hàng loạt máy bay từ những chiếc Bi-Planes đến Jumpos khổng lồ. Mỗi chiếc máy bay được thiết kế với diện mạo đặc trưng và sẽ đem đến lợi nhuận cho bạn sau mỗi chuyến bay. Khi lên cấp độ mới, trò chơi sẽ mở khóa nhiều hãng máy bay mới. Đừng quên mua nhiều máy bay hơn để bổ sung vào đội máy bay của bạn. Các máy bay được xếp hạng từ thấp đến cao, nhưng bạn có thể nâng cấp chúng. Hãy sử dụng lợi nhuận của bạn hiệu quả để phát triển đế chế sân bay.

airport-billionair-mod-android

Quản lý hệ thống nhân viên

Nếu bạn muốn trở thành boss nhàn rỗi trong Airport BillionAir, hãy mở khóa nhiều nhân viên hơn. Bạn cần những nhân viên chuyên dụng từ phi công đến phi hành đoàn, nhân viên bán hàng, nhân viên soát vé, nhân viên vệ sinh, lực lượng bảo vệ và hơn thế nữa. Hệ thống nhân viên sẽ được xếp hạng từ C đến A, tương ứng với trình độ của họ. Nhân viên cấp độ càng cao thì hiệu quả lợi nhuận tạo ra càng lớn. Bạn cũng có thể nâng cấp nhân viên để cải thiện hiệu suất làm việc, từ đó cải thiện lợi nhuận.

Nhân viên của bạn có thể làm việc không ngừng nghỉ trong trò chơi này. Thậm chí, ngay khi bạn ngoại tuyến, hệ thống nhân viên sẽ tự điều hành công việc để tạo ra nhiều tiền hơn nữa. Họ có thể chăm sóc sân bay của bạn cả ngày lẫn đêm khi bạn đi vắng. Và khi bạn trở lại, hãy tận hưởng lợi nhuận và nhiều nội dung mới được mở khóa ở cấp độ mới. Nhưng đừng bỏ quên sân bay của bạn quá lâu. Bạn cần đưa ra những quyến định chiến lược quan trọng để thúc tiến quá trình phát triển.

airport-billionair-mod/

Tận hưởng cơn sốt lợi nhuận

Không chỉ một mà bạn có thể tạo ra hàng tá sân bay, tin được không? Trò chơi này cho phép bạn tạo ra một sân bay mới khi đạt đến cấp độ nhất định. Nói cách khác, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý của chuỗi sân bay. Khi đó, sẽ có hàng loạt sự kiện và nhiệm vụ mà bạn không nên bỏ lỡ. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ tổ chức các sự kiện giới hạn thời gian để săn quà độc quyền. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để phát triển đế chế sân bay của bạn. Và bạn sẽ chứng kiến cơn sốt lợi nhuận thực thụ ngay trên màn hình.

tai-airport-billionair-mod/

Hình ảnh hoạt hình vui nhộn

Mọi thứ trong trò chơi được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng. Nó sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày với loạt hình ảnh hoạt hình hài hước cùng những hiệu ứng bắt mắt. Đặc biệt nhất, hệ thống nhân viên là những anh chàng, cô nàng siêu cá tính. Bên cạnh đó, các công trình, máy bay và những chi tiết khác cũng khá thực tế, vui nhộn. Vì vậy, khung cảnh trải nghiệm lúc nào cũng tươi sáng. Bạn còn có thể tận hưởng trải nghiệm của mình trên nền nhạc thư giãn. Nói chung, đây quả thực là trải nghiệm mô phỏng tuyệt vời.

Tính Năng MOD APK Của Airport BillionAir

  • MOD Menu
  • Mua Sắm 0Đ,

Đừng bỏ lỡ Airport BillionAir tại LMHAPKSX để có cơ hội trở thành ông trùm sân bay. Nó là nơi mà bạn có thể quyết định mọi thứ như một nhà quản lý thực thụ. Nhưng sẽ không có quá nhiều dành cho bạn vì đó là một mô hình sân bay được tự động hóa. Bạn chỉ cần hệ thống nhân viên chuyên cần để thay mình làm mọi việc. Việc của bạn là tận hưởng lợi nhuận, ra quyết định sử dụng tiền bạc và nâng cấp mọi thứ.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Airport BillionAir

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 votes)